Gặp gỡ chàng trai 9X Trần Thái Sơn - vô địch giải Beatbox châu Á 2018

VTV3-Thứ ba, ngày 09/07/2019 11:43 GMT+7

VTV.vn - Gặp gỡ chàng trai 9X Trần Thái Sơn - vô địch giải Beatbox châu Á 2018 và những chia sẻ của anh về hành trình theo đuổi đam mê trở thành một beatboxer thực sự...

Trần Thái Sơn không còn là cái tên xa lạ với giới trẻ đặc biệt là những ai đam mê bộ môn beatbox. Anh từng tham gia Vietnam Idol 2010 và có những dấu ấn riêng về giọng hát cũng như kỹ năng biểu diễn.

"Điểm mạnh lớn nhất của Sơn đó là bám vào khán giả để tạo sự tương tác. Khi Sơn lên sân khấu, thấy được khán giả đang có cảm xúc gì thì Sơn sẽ bám luôn để đưa vào bài beat của mình", Trần Thái Sơn chia sẻ.

Gặp gỡ chàng trai 9X Trần Thái Sơn - vô địch giải Beatbox châu Á 2018 - Ảnh 1.

"Beatbox không phải là một bộ môn nghệ thuật theo kiểu tập luyện để làm được cái này, cái kia mà beatbox đơn giản chỉ là một môn nghệ thuật và người chơi phải là một nghệ sĩ. Trong đó, Loopstation là một thứ giúp Sơn giải phóng hết suy nghĩ trong đầu để tạo ra thành bài nhạc. Xứ mệnh mà beatbox hướng tới là chúng ta hãy vượt qua những rào cản thông thường để tạo ra một sản phẩm âm nhạc theo cách mình muốn".

Trước khi "lên ngôi" ở Beatbox châu Á 2018, Thái Sơn từng là Á quân mùa giải 2017 và là khách mời các chương trình và gameshow lớn của Việt Nam như: Ca sĩ giấu mặt, Hòa âm ánh sáng, Sao Mai điểm hẹn, Cặp đôi hoàn hảo, Vietnam's Got Talent… Anh cũng từng trở thành nhân vật truyền cảm hứng trong WeChoice Awards 2019. Giấc mơ theo đuổi âm nhạc với con đường đưa beatbox Việt tiến xa hơn của anh đang được hiện thực hóa từng ngày.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước