Ghê chưa! Kim siêu vòng 3 từng hâm mộ Taylor Swift

A (Theo Just Jared)-Thứ sáu, ngày 01/09/2017 05:00 GMT+7

Taylor và Kim đã từng xởi lởi với nhau như thế này! (Ảnh: Power 92)

VTV.vn - Cô Kim siêu vòng 3 từng tuyên bố rằng cô là một siêu fan của Taylor Swift và đó là câu chuyện của… 8 năm trước.

Entertainment Tonight vừa đưa lại một video cũ phỏng vấn ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian trong một sự kiện thảm đỏ vào năm 2009. Trong video đó, Kim đã bộc lộ tình cảm mãnh liệt của mình dành cho Taylor.

Nói trong video, Kim cho biết bài hát số 1 trong iPod của cô khi ấy là bài hit Love Story của Taylor. Và để bổ sung cho sự ngưỡng mộ quá đỗi dạt dào, Kim nhấn mạnh: "Tôi yêu Taylor Swift! Tôi là siêu fan của Taylor Swift!".

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Kim và Taylor hiện tại thì không chắc chắn còn được như thời điểm ấy. Bởi Kim đã lấy Kanye West và có 2 con với rapper này. Và Kanye thì, cả thế giới biết rằng anh chẳng ưa gì Taylor. Bằng chứng? Kanye đã làm Taylor bẽ mặt khi cô lên nhận giải thưởng MTV VMAs năm 2009. Trong khi Taylor đang bối rối nói lời phát biểu thì rapper này đã cướp mic và tuyên bố người xứng đáng nhận giải này chỉ có Beyonce mà thôi.

Gần 7 năm sau sự kiện không hay ho trên, Kanye lại tiếp tục "chơi" Taylor khi bêu rếu cô trong lời nhạc của ca khúc Famous. Kanye đã gọi Công chúa nhạc đồng quê của nước Mỹ là "con khốn" và việc làm này được cho là đã xác định vĩnh viễn mối thù giữa cả hai.

MV mới phát hành Look What You Made Me Do của Taylor được cho là "mắng xéo" Kim và Kanye West.

Vợ chồng Kanye West không thèm để ý MV mới của Taylor Swift Vợ chồng Kanye West không thèm để ý MV mới của Taylor Swift

VTV.vn - MV mới Look What You Made Me Do của Taylor Swift được cho là có "đá xéo" tới cặp đôi đình đám Kanye West và Kim siêu vòng 3.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước