Ghen tị với tình cảm của cặp đôi Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long

PV-Thứ sáu, ngày 11/03/2016 14:31 GMT+7

VTV.vn - Cặp đôi nổi tiếng của Trung Quốc đang trở thành tâm điểm chú ý khi sắp tới sẽ kết hôn tại đảo Bali, Indonesia.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã chia sẻ thêm nhiều điều thú vị về đối phương. Cặp đôi nổi tiếng của Trung Quốc nói về cách ứng xử của mình trong một số trường hợp. Ví dụ như lúc Ngô Kỳ Long đang nói bận họp và muốn tập trung vào công việc thì Lưu Thi Thi sẵn sàng để bạn trai lại một mình hoặc khi Lưu Thi Thi về nhà sau khi quay phim muộn và vẫn muốn nghiên cứu tiếp kịch bản, Ngô Kỳ Long sẽ để bạn gái có một góc riêng.

"Lúc đó tôi đã nghĩ rằng cô ấy đang nói chuyện với tôi nhưng thực ra là đang tập thoại trong kịch bản. Và tôi cho rằng đây là lúc cần để cô ấy có sự riêng tư" - Ngô Kỳ Long chia sẻ.

Hai ngôi sao có lịch trình bận rộn nhưng vẫn cố gắng dành thời gian cho nhau. Khi Lưu Thi Thi quay phim gần nhà, nữ diễn viên sẽ lái xe để trở về sau khi hoàn thành công việc.

"Tôi muốn nhìn thấy anh ấy. Tôi biết Ngô Kỳ Long sẽ chuẩn bị thức ăn cho tôi. Vì vậy, khi ở phim trường tôi đã ăn ít đi để được về nhà ăn cùng anh ấy" - Lưu Thi Thi nói thêm - "Đã là một gia đình thì phải dành thời gian cho nhau, bất kể bạn đang bận chuyện gì đi nữa thì cũng nên cùng ăn với người ấy".

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi sẽ chính thức tổ chức hôn lễ vào 20/3 tới đây tại đảo thiên đường Bali, Indonesia.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước