Gia đình Aaron Carter muốn con trai nam ca sĩ thừa kế gia sản

A (Theo Page Six)-Thứ hai, ngày 05/12/2022 16:09 GMT+7

(Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Gia đình của Aaron Carter không muốn kết thúc trong một cuộc chiến pháp lý lộn xộn về tài sản của ca sĩ quá cố.

Mẹ của cựu ngôi sao nhí nước Mỹ, Jane Carter, đã nói với trang TMZ rằng mặc dù bà vẫn chưa gặp cháu trai 1 tuổi của mình, Prince, nhưng bà muốn cậu bé thừa kế tất cả tài sản của cha mình vì gia đình bà "không cần tiền".

Jane cũng nói rằng bà muốn có một mối quan hệ với 2 mẹ con cháu trai mình một lần nữa. Hôn thê của Aaron, Melanie Martin, hiện đang có quyền giám hộ cậu bé Prince.

Sau khi Aaron được tìm thấy đã chết một cách bi thảm trong bồn tắm ở tuổi 34 vào ngày 5 tháng 11, Jane đã yêu cầu con gái Angel – em song sinh của Aaron – nộp đơn yêu cầu làm người quản lý tài sản của anh. Mặc dù ca sĩ "I Want Candy" qua đời không để lại di chúc, tài sản cá nhân và danh mục đầu tư bất động sản của nam ca sĩ - được cho là trị giá khoảng nửa triệu USD - rất có thể sẽ được trao cho con trai anh theo luật kế vị của California.

Melanie Martin, người buộc phải rời khỏi ngôi nhà ở Los Angeles mà cô ở chung với Aaron, tuần này cũng lên tiếng về di chúc. Martin nói với Us Weekly vào thứ Ba: "Tôi không muốn có bất kỳ vấn đề hay căng thẳng nào liên quan đến tài sản của Aaron" đồng thời cũng nói rằng cô không "muốn có bất kỳ mối quan hệ xấu nào" với người thân của ngôi sao quá cố.

"Tôi chỉ muốn Prince được chăm sóc và muốn di sản của Aaron tiếp tục tồn tại… bất cứ ai muốn ở trong cuộc đời của Prince đều có thể ở trong cuộc đời của thằng bé".

Aaron Carter suy sụp về thể chất vài ngày trước khi qua đời Aaron Carter suy sụp về thể chất vài ngày trước khi qua đời

VTV.vn - Người quản lý của Aaron Carter cho biết cựu sao nhí của nước Mỹ trông vô cùng mệt mỏi và gầy yếu trong những ngày trước khi chết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Aaron Carter

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước