Gia đình Avicii xác nhận nam DJ tự tử

PV-Thứ bảy, ngày 28/04/2018 16:57 GMT+7

VTV.vn - Phía gia đình Avicii đã xác nhận nam DJ nổi tiếng tự tử do bị trầm cảm.

Ngày 20/4, những người yêu âm nhạc trên toàn thế giới đã vô cùng bất ngờ trước tin tức về cái chết của Avicii. Nam DJ 28 tuổi được phát hiện đã chết ở Muscat, Oman. Tuy nhiên, nguyên nhân về cái chết sau đó chưa được công bố.

4 ngày sau khi Avicii qua đời, phía gia đình đã đưa ra tuyên bố về nguyên nhân khiến nghệ sĩ này qua đời. Theo đó, họ đã xác nhận nam DJ tự tử.

"Tim (Avicii) của chúng ta là một người luôn đi tìm kiếm, một linh hồn nghệ thuật mong manh luôn muốn tìm câu trả lời cho các câu hỏi còn tồn tại" - phía gia đình Avicii chia sẻ - "Khi ngừng đi lưu diễn, anh muốn tìm được một sự cân bằng trong cuộc sống để có hạnh phúc và làm được điều anh ấy yêu nhất - âm nhạc".

"Anh ấy thực sự phải đấu tranh với những suy nghĩ về ý nghĩa cuộc sống, về sự hạnh phúc. Anh ấy không thể đi tiếp được nữa. Anh ấy muốn tìm kiếm sự bình an".

"Tim không phù hợp với môi trường mà anh ấy đang ở trong đó, anh ấy là một người nhạy cảm, luôn yêu thương người hâm mộ và đã xa sự nổi tiếng. Tim, bạn sẽ mãi mãi được yêu thương và nhớ đến. Tinh thần và âm nhạc của bạn sẽ luôn giữ cho bạn còn sống trong lòng chúng tôi", phía gia đình Avicii chia sẻ.

Avicii là DJ nổi tiếng thế giới với các bản hit như Wake Me Up hay Hey Brother... Năm 2016. Anh tuyên bố nghỉ hưu và giải quyết những vấn đề liên quan đến sức khỏe trước khi trở lại lần nữa.

Cái chết của Avicii gây sốc cho thế giới âm nhạc, đặc biệt là ở châu Âu.

Cảnh sát bác bỏ nghi vấn DJ Avicii bị sát hại Cảnh sát bác bỏ nghi vấn DJ Avicii bị sát hại

VTV.vn - Phía cảnh sát tại Oman đã phủ nhận những nghi vấn cho rằng DJ nổi tiếng Avicii bị sát hại.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước