Gia đình Kyuhyun (Super Junior) bị quấy rối bởi một fan cuồng trong 3 năm

Hồng Nhung (Theo Allkpop)-Thứ tư, ngày 09/01/2019 14:36 GMT+7

(Ảnh: Allkpop)

VTV.vn - Mới đây, trên Instagram cá nhân của mình, chị gái của Kyuhyun (Super Junior) đã bức xúc tiết lộ gia đình bị quấy rối bởi một fan cuồng trong 3 năm.

Cô đã chia sẻ bức ảnh chụp màn hình tin nhắn cùng lịch sử cuộc gọi của kẻ quấy rối và cho biết: "Tôi đã cố để thông cảm cho hắn nhiều lần nhưng người này liên tục phá rối gia đình tôi. Thậm chí, hắn còn đe dọa sẽ giết tôi, hack điện thoại và cả tài khoản mạng xã hội của tôi".

Kẻ quấy rối này được cho là liên tục gọi điện và nhắn tin cho các thành viên trong gia đình Kyuhyun. Hắn chụp ảnh và đe doạ họ. Quá đáng hơn nữa, hắn ta còn gửi lời "Chúc cái chết vui vẻ" đến chị của Kyuhyun - người đang mang thai cặp song sinh.

Khi chị gái Kyuhyun đăng bài vạch mặt kẻ quấy rối này lên Instagram, hắn ta đã sử dụng tài khoản có tên là @hyori35 để đáp trả và tiếp tục gửi lời đe dọa sẽ phá hủy sự nghiệp của nam ca sĩ. Trước những lời khủng bố đó, chị gái của Kyuhyun đã xóa sạch các bài đăng.

Cư dân mạng đã vô cùng sốc trước thông tin này và yêu cầu công ty chủ quản của Kyu Hyun - SM Entertainment vào cuộc để giúp đỡ anh và gia đình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước