Gia đình Sulli yêu cầu được tổ chức tang lễ riêng tư

Hà Linh-Thứ ba, ngày 15/10/2019 10:01 GMT+7

VTV.vn - Đại diện SM cho biết gia đình Sulli mong muốn được tổ chức một tang lễ riêng tư và không có sự xuất hiện của truyền thông.

Chiều 14/10, Sulli đã được tìm thấy qua đời tại nhà riêng ở Sujeong-gu, Seongnam, Gyeonggi. Nguồn tin từ cảnh sát cho biết có khả năng nữ ca sĩ đã tự tử do trầm cảm kéo dài.

Sau khi lên tiếng xác nhận thông tin này, phía công ty SM Entertainment đã thông báo tang lễ của cựu thành viên f(x) sẽ được tổ chức riêng tư thể theo nguyện vọng của gia đình. Đám tang sẽ được tổ chức vào trưa hôm nay (ngày 15/10) tại bệnh viện Severance thuộc trường đại học Yonsei, Seoul.

"Đám tang của Sulli sẽ được tổ chức riêng tư và giữ kín, toàn bộ quá trình tang lễ sẽ không được công khai. Rất mong phía truyền thông hợp tác để gia đình cũng như khách viếng thăm có thể nói lời tạm biệt với Sulli lần cuối cùng một cách tốt đẹp", thông báo của SM Entertainment.

Trước đó, SM cũng yêu cầu công chúng không lan truyền những tin đồn thiếu chính xác về sự ra đi của Sulli nhằm thể hiện sự tôn trọng dành cho cô và gia đình.

Sulli từng cố gắng tự tử vào năm 2016? Sulli từng cố gắng tự tử vào năm 2016? Sulli qua đời vì tự tử? Sulli qua đời vì tự tử? Sulli gây choáng với phong cách trang điểm lấy cảm hứng mùa thu Sulli gây choáng với phong cách trang điểm lấy cảm hứng mùa thu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước