Gia đình vua cờ bạc Hà Hồng Sân không muốn ai làm phim về ông

A (Theo 8Days)-Thứ tư, ngày 03/06/2020 10:22 GMT+7

Đạo diễn Dayyan (ảnh trái) và vua sòng bài Hà Hồng Sân (ảnh phải). (Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Gia đình vua cờ bạc Hà Hồng Sân được cho là không mấy hứng thú trước ý tưởng làm phim về cuộc đời ông. Họ không muốn bất kỳ ai làm phim về vua cờ bạc.

Hơn một ngày sau khi Hà Hồng Sân qua đời, nhà làm phim người Mỹ gốc Hoa Dayyan Eng tuyên bố trên Weibo rằng anh rất thích làm một bộ phim về cuộc đời của ông vua sòng bạc. Đạo diễn 45 tuổi cũng cảm thấy rằng ngôi sao Hong Kong Ngô Ngạn Tổ sẽ là một người hoàn hảo để đóng vai ông trùm - dựa trên sự giống nhau kỳ lạ của họ về diện mạo.

Ý tưởng làm phim của Dayyan, đáng tiếc, đã không được đón nhận nồng nhiệt từ gia đình họ Hà. Các báo cáo hiện nay cho biết các thành viên của gia đình Hà Hồng Sân đã nghe nói về giấc mơ màn ảnh rộng Dayyan và đã bày tỏ sự chán ghét của họ. Gia đình ông vua sòng bài đã gọi ý tưởng về bộ phim là "thiếu tôn trọng". Lý do của phản ứng này là vì gia đình không được liên lạc hoặc hỏi ý kiến ​​về bộ phim. 

Bên cạnh đó, theo báo cáo, các thành viên trong gia đình Hà Hồng Sân thậm chí đã khẳng định việc làm phim "sẽ không bao giờ xảy ra", họ sẽ từ chối tất cả các yêu cầu trong tương lai để làm một bộ phim tiểu sử hoặc phim truyền hình về ông trùm quá cố.

Gia đình vua cờ bạc Hà Hồng Sân không muốn ai làm phim về ông - Ảnh 1.

Hà Hồng Sân bên các thành viên của gia đình. (Ảnh: PBE Media)

Sẽ có phim tiểu sử về vua cờ bạc Hà Hồng Sân, Ngô Ngạn Tổ được chọn Sẽ có phim tiểu sử về vua cờ bạc Hà Hồng Sân, Ngô Ngạn Tổ được chọn

VTV.vn - Quyết định làm một phim tiểu sử về vua sòng bài Hà Hồng Sân đã được đưa ra ngay sau khi ông qua đời. Và người thực hiện là đạo diễn người Mỹ gốc Hoa Dayyen Eng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước