Giả Nãi Lượng đã buông tay với cuộc hôn nhân cùng Lý Tiểu Lộ?

PV/Ảnh: Sina-Chủ nhật, ngày 15/07/2018 23:49 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên sau 6 năm kết hôn, Giả Nãi Lượng không chia sẻ lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới trên trang cá nhân.

Năm 2012, Giả Nãi Lượng kết hôn cùng Lý Tiểu Lộ trong một hôn lễ đẹp như cổ tích. Chuyện tình của họ được công chúng ví như cặp đôi hạnh phúc bậc nhất tại làng giải trí Hoa ngữ.

Kể từ sau khi kết hôn, hàng năm, vào đúng dịp kỷ niệm ngày cưới, Giả Nãi Lượng đều chia sẻ lời yêu thương gửi tới Lý Tiểu Lộ. Cụ thể, vào ngày kỷ niệm đầu tiên, Giả Nãi Lượng viết: "Vợ tôi đã vô cùng vất vả. Cám ơn em đã mang đến cho anh một cô bé đáng yêu. Anh cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất thế giới, yêu em mãi mãi".

Năm 2017, nhân kỷ niệm 5 năm ngày cưới, Giả Nãi Lượng đã chuẩn bị một bữa tiệc cực kì lãng mạn.

Tuy nhiên, trong dịp kỷ niệm ngày cưới năm nay, mọi thứ đã khác. Giả Nãi Lượng đã không có chia sẻ nào trên trang cá nhân. Thay vào đó, công chúng thấy anh trai Lý Tiểu Lộ có chia sẻ ám chỉ cuộc hôn nhân của cặp đôi này.

"Hôm nay là kỷ niệm 6 năm ngày cưới của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ. Tôi mong hai người mãi mãi hạnh phúc", anh trai Lý Tiểu Lộ chia sẻ.

Mặc dù vậy, phía Giả Nãi Lượng lại không có phát ngôn nào chính thức cho điều này. Điều đó khiến dấy lên tin đồn nam tài tử đã thực sự không còn níu kéo cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Lý Tiểu Lộ. Một số ý kiến khác lại cho hay do anh quá bận cho việc quay phim nên không chia sẻ thông tin gì trên trang cá nhân.

Rộ tin Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã ly hôn Rộ tin Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã ly hôn

VTV.vn - Ngày 14/3, một số tờ báo Trung Quốc đã đăng tải thông tin Giả Nãi Lượng bí mật tới Cục Dân chính để hoàn thành thủ tục ly hôn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước