Giải Âm nhạc Cống hiến 2016 bổ sung hạng mục "Music video của năm"

T.H-Thứ tư, ngày 02/03/2016 19:14 GMT+7

MV Buông đôi tay nhau ra của Sơn Tùng M-TP cũng nằm trong danh sách đề cử dự kiến giải Âm nhạc Cống hiến 2016

VTV.vn - Ngoài những hạng mục đề cử quen thuộc, giải Âm nhạc Cống hiến 2016 sẽ có thêm hạng mục mới là "Music video của năm".

Ban tổ chức giải Âm nhạc Cống hiến 2016 vừa công bố bản dự kiến danh sách đề cử các hạng mục. Theo đó, ngoài 7 hạng mục đã có từ năm 2015 (Bài hát của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chuỗi chương trình của năm, Chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm và Ca sĩ của năm), năm nay giải có thêm hạng mục mới là Music video của năm.

Theo lý giải từ phía ban tổ chức, hạng mục Music video của năm ra đời với mong muốn thúc đẩy lĩnh vực sản xuất MV ngày càng có nhiều sáng tạo hơn, nhằm mang đến cho khán giả một ca khúc hấp dẫn, đáp ứng cả hai yếu tố nghe và nhìn.

Cho tới thời điểm hiện tại, ở hạng mục Music vieo, những MV xuất hiện trong danh sách đề cử tham khảo là “Boom Boom” của Đông Nhi, “Buông đôi tay nhau ra” của Sơn Tùng M-TP, “Thật bất ngờ” của Trúc Nhân hay “Vũ điệu cồng chiêng” của Tóc Tiên, “Destiny” của Hồ Ngọc Hà.

Danh sách đề cử chính thức của giải Âm nhạc Cống hiến năm 2016 dự kiến sẽ công bố vào ngày 15/3/2016. Chương trình trao giải dự kiến tiến hành vào đầu tháng 4/2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI