Giám đốc điều hành của TVB nói về bê bối ngoại tình của nhân viên: Mọi người đều phạm sai lầm

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 06/08/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nhắc lại bê bối ngoại tinh đình đám nhất 2019 do diễn viên Huỳnh Tâm Dĩnh gây ra, giám đốc điều hành TVB Virginia Lok cho rằng nên cho Huỳnh Tâm Dĩnh cơ hội.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất với các phóng viên, giám đốc điều hành của TVB bị hỏi rất nhiều về trường hợp của nữ diễn viên Huỳnh Tâm Dĩnh, về vấn đề bao giờ nữ diễn viên này sẽ tái xuất màn ảnh và TVB sẽ "đóng băng" hoạt động của cô cho đến bao giờ?

Virginia Lok tỏ ra khá cởi mở khi bàn về Huỳnh Tâm Dĩnh, không né tránh các câu hỏi. Ngoài lời khẳng định ai cũng có quyền được có cơ hội thứ 2, giám đốc điều hành của TVB cho biết cô thường xuyên trò chuyện với Tâm Dĩnh. Lok nói họ không thảo luận về vụ bê bối trong quá khứ và Huỳnh Tâm Dĩnh tỏ ra rất tích cực. Mặc dù vậy, Virginia không chắc chắn Huỳnh Tâm Dĩnh sẽ bị đóng băng hoạt động đến khi nào.

"Tôi sẽ trả lời câu hỏi hóc búa đó sau" - Virginia Lok nói - "Tôi cần nói chuyện với cô ấy và công ty trước. Tôi cũng phải xem xét liệu tôi có thể giúp cô ấy hay làm hại cô ấy nếu cô ấy quay trở lại bây giờ".

Virginia sau đó bày tỏ sự ủng hộ của cô dành cho Huỳnh Tâm Dĩnh: "Thành thật mà nói, mọi người đều phạm sai lầm. Nó phụ thuộc vào mức độ sai lầm của cô ấy nghiêm trọng như thế nào, và liệu cô ấy có thể trở lại hay không. Chúng ta không nên từ bỏ cô ấy, nhưng tất cả phụ thuộc vào thời gian, địa điểm và các mối quan hệ được sắp xếp theo hướng có lợi cho Huỳnh Tâm Dĩnh".

Bà trùm ngành giải trí Hong Kong lên tiếng về bê bối ngoại tình của Hứa Chí An và Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh Bà trùm ngành giải trí Hong Kong lên tiếng về bê bối ngoại tình của Hứa Chí An và Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh

VTV.vn - Trần Lam, Giám đốc Điều hành của công ty Sao Trung Quốc, đã lên tiếng chỉ trích Hứa Chí An sau bê bối ngoại tình của ca sĩ này với Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước