Giáng Son, Nguyễn Vĩnh Tiến kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm "Đêm nhiệt đới"

Theo VnMedia-Thứ ba, ngày 06/09/2016 18:50 GMT+7

Nhạc sĩ - ca sĩ Giáng Son

VTV.vn - Để kỉ niệm 10 năm thành lập, M6 sẽ tổ chức một chương trình biểu diễn và giao lưu âm nhạc kết hợp với triển lãm tranh, ảnh về hoạt động của nhóm trong 10 năm qua.

Mười năm nay, cái tên M6 không còn xa lạ với người yêu nhạc Việt Nam. Các thành viên của nhóm - Giáng Son, Nguyễn Lê Tâm, Nguyễn Thắng, Nguyễn Vĩnh Tiến, Ngô Tự Lập, Trần Đức Minh, Nguyễn Tuấn - không chỉ là những nhạc sĩ được nhiều người ưa thích, mà còn là những nhà văn, nhà thơ, dịch giả, kiến trúc sư, họa sĩ có tên tuổi…\

Tự ví nghệ thuật của mình như một khối rubic đầy biến hóa, âm nhạc của M6 mang đến một không gian mới lạ, độc đáo, nhưng không kén người nghe, bởi luôn luôn tràn trề chất liệu cuộc sống. Bên cạnh những tìm tòi về giai điệu, hòa âm, ca khúc của M6 còn có một ưu điểm nổi bật khác, đó là ca từ trau chuốt, tinh tế và sâu sắc, dù chủ đề là tình yêu, nỗi buồn hay nhưng suy tư nhân tình thế thái hay thậm chí là những vấn đề đầy tính thời sự như chiến tranh và hòa bình.

Nhân ngày sinh nhật lần thứ 10, các nhạc sĩ cũng sẽ cho ra mắt album mới cùng tên, "Đêm nhiệt đới". Tham gia biểu diễn trong chương trình là các ca sĩ được nhiều người yêu thích, cũng là những người sát cánh cùng M6 trong suốt chặng đường vừa qua. Đó là Hoài Phương, Thanh Bình, Thùy Chi, Đinh Mạnh Ninh, Đông Hùng, Nguyễn Khánh Ly, Nguyễn Tuấn Dũng, Đỗ Minh Đức.

Buổi biểu diễn sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 9/9/2016, tại Nhà hát Tuổi trẻ, 11 Ngô Thì Nhậm.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước