Gil Lê: Muốn thay đổi hình ảnh phải biết lượng sức mình

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 27/11/2015 09:00 GMT+7

Hình ảnh tomboy ấn tượng của Gil Lê bên cô bạn thân thiết Chi Pu

VTV.vn - Khi được hỏi liệu có sẵn sàng từ bỏ hình ảnh tomboy để vào những dạng vai diễn khác, Gil Lê đáp: “Muốn thay đổi hình ảnh cũng phải biết lượng sức mình”.

Gil Lê vốn được biết đến với phong cách tomboy cá tính: mái tóc ngắn cùng gu thời trang khá manly, thời thượng. Cũng chính bởi lý do này, cô nàng đã được đạo diễn Việt Max ưu ái giao vai diễn Tú trong bộ phim đầu tiên tại Việt Nam nói về đề tài đồng tính mang tên Yêu, đóng cặp cùng cô bạn thân Chi Pu.

Chia sẻ với VTV News, Gil Lê thú nhận vai Tú giống mình tới hơn 50%. “Bất cứ ai khi xem phim cũng sẽ nhận ra ngay đó là mình, là Gil Lê chứ không phải ai khác”, nữ diễn viên trẻ nói.

Tuy thú nhận bản thân mình là một người khá kén vai diễn nhưng Gil Lê vẫn mong muốn được thử sức mình trong những vai hoàn toàn mới mẻ và khác biệt để xóa đi hình ảnh của Tú trong lòng khán giả.

Khi được hỏi liệu có sẵn sàng từ bỏ hình ảnh tomboy cá tính gắn liền với cái tên Gil Lê hay không, cô nàng đáp: “Gil nghĩ mình cần phải biết lượng sức. Mình dám từ bỏ nhưng nếu bản thân không hợp thì có lẽ, mình cũng không nên ép buộc bản thân vào vai đó”.

Theo Gil Lê, tạo hình hoàn toàn có thể giúp cô nàng hóa thân vào những vai nhẹ nhàng, nữ tính qua việc nối tóc dài hay trang điểm, thế nhưng, Gil Lê cảm thấy đó không phải là mình.

“Gil thấy có gì đó sai sai ấy. Chúng ta không nên gượng ép bản thân. Đóng phim là hòa với nhân vật nhưng mình vẫn cần giữ được thần thái của bản thân, Gil nghĩ như vậy sẽ tốt hơn”, ngôi sao trẻ chia sẻ.

Gil Lê thú nhận giống Tú trong phim Yêu tới hơn 50 Gil Lê thú nhận giống Tú trong phim Yêu tới hơn 50

VTV.vn - " Mọi người đều bảo từ bề ngoài đến tính cách, vai Tú trong phim giống Gil đến hơn 50%" - Gil Lê chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với VTV News.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước