Giữa bão tin đồn hôn nhân lục đục, chồng Từ Hy Viên tuyên bố muốn đám cưới lại

A (Theo 8Days)-Chủ nhật, ngày 02/08/2020 17:43 GMT+7

VTV.vn - Chồng của Từ Hy Viên, đại gia Uông Tiểu Phi, nói muốn làm lại đám cưới. Đám cưới lại sẽ được tổ chức ở biển, chỉ có 2 vợ chồng.

Vợ chồng Từ Hy Viên và chuyện tình của họ được ví như một câu chuyện cổ tích xứ Đài. Sau 49 ngày quen nhau và yêu thương, cặp đôi đã lập tức tổ chức đám cưới và trong 10 năm qua, cả hai sống hạnh phúc. Từ Hy Viên sinh cho Uông Tiểu Phi 2 con - con gái lớn 5 tuổi và con trai bé 3 tuổi.

Trong cập nhật mới nhất trên tài khoản mạng xã hội Weibo, Tiểu Phi đã đăng tải một bức ảnh và nói anh nhớ tuần trăng mật của anh và Từ Hy Viên. Đại gia xứ Đài tiết lộ rằng họ đã đến thăm Tam Á, Trung Quốc, để hưởng tuần trăng mật. Cả hai đã đi chuyến cáp treo, tuy nhiên, là người sợ độ cao nên Uông Tiểu Phi nói trải nghiệm đố rất khó chịu với anh.

Uông Tiểu Phi sau đó nói anh muốn tổ chức lễ cưới lại với Từ Hy Viên và lần này đám cưới của họ sẽ chỉ có họ mà thôi.

Giữa bão tin đồn hôn nhân lục đục, chồng Từ Hy Viên tuyên bố muốn đám cưới lại - Ảnh 1.

Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên trong đám cưới 10 năm trước.

"Tôi vẫn muốn trở lại khách sạn nơi chúng tôi tổ chức lễ cưới" - Uông Tiểu Phi viết - "Chỉ có 2 chúng tôi, đi chân trần trên bãi biển cùng nhau, ngắm biển".

Vào tháng trước, có nhiều nguồn tin nói Từ Hy Viên và chồng có khúc mắc, cuộc sống hôn nhân không thuận hòa. Mọi thứ càng nặng nề hơn khi công việc kinh doanh của Uông Tiểu Phi gặp khố khăn do đại dịch COVID-19.

COVID-19 bùng phát, Từ Hy Viên bán nhà để cứu khách sạn của chồng COVID-19 bùng phát, Từ Hy Viên bán nhà để cứu khách sạn của chồng

VTV.vn - Vợ chồng ngôi sao người Đài Loan Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi được cho là đang gặp rất nhiều khó khăn trong kinh doanh khách sạn, đặc biệt từ khi COVID-19 bùng phát.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Từ Hy Viên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước