Gwen Stefani hé lộ về thời gian ly hôn khó khăn

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 16/03/2016 12:00 GMT+7

Hình ảnh ngọt ngào giữa Blake Shelton và Gwen Stefani. (Ảnh: ABC News)

VTV.vn - Gwen Stefani – HLV của chương trình The Voice Mỹ - đã một lần nữa cởi mở về khoảng thời gian khó khăn trong cuộc đời cô – ly hôn với chồng Gavin Rossdale.

Trong cuộc phỏng vấn mới, Gwen nói: “Tôi đã ly hôn. Chỉ là tôi đã rất suy sụp. Bạn hiểu cảm giác đó?”.

“Tôi đã xuống dốc” – Giọng ca chính của nhóm nhạc đình đám No Doubt nói tiếp – “Tôi chỉ có duy nhất cảm giác là: Chúa ơi, tôi không thể xuống dốc như thế này. Tôi biết điều đang xảy ra là có lý do. Và tôi biết tôi phải tìm đến với âm nhạc”.

Nữ ca sĩ 46 tuổi nói cô cảm thấy may mắn vì trong đúng thời điểm ấy Blake Shelton – HLV nổi tiếng của The Voice Mỹ - đã ở bên cô, cổ vũ tinh thần để cô trải qua quá trình đổ vỡ. Gwen đã miêu tả Blake như một món quà được gửi đến cho cô.

“Đó là một món quà thật sự ngoài mong đợi khi mình tìm kiến được một người bạn, một người cũng đang trải qua chính xác những điều như tôi đang trải qua (Blake Shelton cũng ly hôn cùng thời điểm – P.V). Anh ấy đã cứu giúp tôi”.

Gwen Stefani ngập tràn hạnh phúc bên Blake Shelton Gwen Stefani ngập tràn hạnh phúc bên Blake Shelton

VTV.vn - Gwen Stefani không ngại ngần khi công khai ở bên Blake Shelton, người đồng nghiệp cùng cô tham gia ngồi "ghế nóng" ở The Voice Mỹ 2015.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước