Hà Anh Tuấn: Tôi không đủ bản lĩnh để đối đầu với những ồn ào

P.V-Thứ hai, ngày 26/12/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: Hà Anh Tuấn FB)

VTV.vn - Trước nhận xét của khán giả là anh "quá sạch" đến mức trở thành "nhàn nhạt", Hà Anh Tuấn khẳng định anh sẽ vẫn tiếp tục như thế.

Trong 10 năm gắn bó với âm nhạc, Hà Anh Tuấn được cho là một ca sĩ rất khéo giữ mình, cẩn trọng trong phát ngôn và khéo léo trong giao tiếp. Anh chưa hề dính đến bất cứ scandal nào kể từ khi nổi tiếng cho đến nay. Trong cuộc trò chuyện tại VTV News, một độc giả đã nói với Hà Anh Tuấn: "Nhìn Hà Anh Tuấn, tôi thấy bạn "sạch" quá, không một chút điều tiếng, scandal nào cả. Mà trong làng giải trí, đôi khi scandal lại là một thứ gia vị giúp người nghệ sĩ trở nên thú vị hơn trong mắt khán giả. Liệu bạn có thấy mình "nhàn nhạt" không?".

Đáp lại câu hỏi này, Hà Anh Tuấn trả lời: "Sạch và nhạt là hai việc khác nhau. Sạch không có nghĩa là nhạt và ngược lại, không sạch chưa chắc đã không nhạt".

"Đối với Hà Anh Tuấn, cái gì cũng có giá của nó" – ca sĩ của bản hit Vài lần đón đưa nói tiếp – "Những scandal hoặc những chuyện ồn ào bên lề đôi khi nằm trong chủ ý của những người nổi tiếng. Khi đó, họ biết chính xác họ được và mất gì".

"Tuấn không đủ bản lĩnh để đối đầu với những việc ồn ào ngoài âm nhạc" – Hà Anh Tuấn tiếp tục – "Vì thế, Tuấn chọn một sự bình an. Cho đến bây giờ, chưa một ai đưa ra một lời hấp dẫn đủ để Tuấn đánh đổi sự bình an đó. Tương lai không thể nói trước nhưng Tuấn nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục như vậy".

Nói về phương châm sống của mình, Hà Anh Tuấn nói: "Phương châm sống của Tuấn là sống theo những gì mình tin vào những điều tử tế. Tất nhiên, sẽ có những suy nghĩ khác nhau về sự tử tế nhưng Tuấn cho rằng miễn là ta luôn nghĩ về sự tử tế thì giá trị cống hiến của chúng ta sẽ tốt đẹp".

Hà Anh Tuấn: 10 năm nữa vẫn muốn hát với Phương Linh Hà Anh Tuấn: 10 năm nữa vẫn muốn hát với Phương Linh

VTV.vn - Đây chính là chia sẻ của nam ca sĩ sinh năm 1984 trong live concert đầu tiên của anh trong sự nghiệp ca hát.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước