Hà Anh Tuấn ủng hộ gạo, trứng gà và dầu ăn cho người dân nghèo Sài Gòn trong mùa dịch

P.V-Thứ bảy, ngày 12/06/2021 14:53 GMT+7

VTV.vn - Hà Anh Tuấn đã ủng hộ 25 tấn gạo, 50 ngàn trứng gà và 300 lít dầu ăn cho những người dân nghèo và những bếp cơm từ thiện ở Sài Gòn.

Hà Anh Tuấn lại một lần nữa làm những người hâm mộ xúc động khi quyết định tặng gạo, dầu ăn và trứng gà cho những bếp cơm từ thiện cũng như những người dân nghèo tại Sài Gòn. Đây được cho là hành động rất cần thiết khi đại dịch COVID-19 đang có những chuyển biến phực tạp tại đây và những người nghèo rơi vào cảnh khốn khó hơn.

Hà Anh Tuấn nói trong chia sẻ của mình: "Tôi khởi nghiệp âm nhạc ở Hà Nội, là "người tình" chung thuỷ của Đà Lạt. Và tôi là người Sài Gòn".

"Trong một bữa cơm nhiều đồ ăn ngon với gia đình, chúng tôi kể cho nhau nghe về Sài Gòn đang "cảm cúm" và những người lao động nghèo đang bắt đầu kiệt sức" - Hà Anh Tuấn nói tiếp - "Thế hệ người lớn đã đến thành phố này lập nghiệp ấm no, còn thế hệ mấy anh em tôi thì sinh ra lớn lên và chạy quanh chợ Bến Thành từ nhỏ".

"Bữa cơm bỗng nhiên ngon hơn hẳn khi gia đình và tôi đồng lòng bảo nhau ngay ngày mai hãy sống đúng như Sài Gòn đã dưỡng dạy. Chúng tôi đã cậy nhờ công sức và tâm huyết của các anh chị bạn bè ở các tổ chức, đóng góp chút ít cùng nấu, phát và giao cơm cho Sài Gòn".

Hà Anh Tuấn ủng hộ gạo, trứng gà và dầu ăn cho người dân nghèo Sài Gòn trong mùa dịch - Ảnh 1.

Hà Anh Tuấn cho biết anh ủng hộ: "10 tấn gạo cho quận Bình Tân, nấu cơm cho công nhân nghèo trong hai mươi mấy khu vực phong toả. 5 tấn gạo cho Thành Đoàn thành phố, nấu cơm cho bệnh nhân và gia đình tại bệnh viện ung bướu và 10 tấn gạo, 50 ngàn trứng gà và 300 lít dầu ăn cho những bếp ăn từ thiện".

Kết thúc chia sẻ, Hà Anh Tuấn nói: "Khi mệt, cả Sài Gòn sẽ cùng nhau nấu cơm, mai mình tính tiếp!". Ngôi sao thành danh từ cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn 2006 cũng nói thêm rằng việc anh làm, sự sẻ chia trong thời điểm này cũng là cách để mọi người thấy anh "đã được Sài Gòn nuôi dưỡng ra sao".

Ủng hộ Bắc Giang 1 tỷ đồng, Hà Anh Tuấn và những người bạn mong các nhân viên y tế vững tâm Ủng hộ Bắc Giang 1 tỷ đồng, Hà Anh Tuấn và những người bạn mong các nhân viên y tế vững tâm

VTV.vn - Hà Anh Tuấn và những người bạn của anh đã trao tặng cho Bắc Giang các vật tư y tế chống dịch COVID-19 vào hôm qua (31/5). Số vật tư ý tế này tương có trị gia 1 tỷ đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

hà anh tuấn

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước