Hà Nhuận Đông phải đóng cửa spa vì đại dịch

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 23/04/2020 12:00 GMT+7

VTV.vn - Ngôi sao đình đám xứ Đài Hà Nhuận Đông vừa ghi tên mình vào danh sách những nghệ sĩ phải ngừng hoạt động kinh doanh vì đại dịch COVID-19.

Đại dịch COVID-19 bùng phát đã khiến các doanh nghiệp trên toàn thế giới bị ảnh hưởng nặng nề. Chỉ trong vài tháng, các doanh nghiệp liên tục và lần lượt đưa ra thông báo đóng cửa, trong đó bao gồm rất nhiều cửa hàng thuộc sở hữu của người nổi tiếng, như chuỗi cửa hàng bánh quy của Tạ Đình Phong, cửa hàng quần áo thời trang của Trương Bá Chi... 

Nam diễn viên Hà Nhuận Đông cũng vừa góp phần kéo dài hơn danh sách này khi thông báo spa Hydro Mode của anh đã sụp đổ vì đại dịch.

"Cảm ơn tất cả các bạn đã hỗ trợ tôi trong 4 năm qua" - Hà Nhuận Đông nói trong thông báo của mình trên trang Facebook và cho biết spa này sẽ chính thức ngừng hoạt động vào 25/6 tới.

Hà Nhuận Đông phải đóng cửa spa vì đại dịch - Ảnh 1.

Hà Nhuận Đông bắt đầu kinh doanh spa Hydro Mode ở phía đông Đài Bắc vào tháng 11/2016. Anh đã đầu tư 20 triệu Đài tệ vào việc kinh doanh này. Trước khi đại dịch COVID-19 bùng phát, theo báo cáo Hydro Mode có doanh thu trung bình hàng tháng là 800.000 Đài tệ.

Sau khi chính phủ Đài Loan đưa ra các biện pháp chặt chẽ hơn vì đại dịch, doanh nghiệp của Hà Nhuận Đông được cho là bị sụt giảm 50% doanh thu. Hơn nữa, về mặt kỹ thuật không thể thực hiện khoảng cách an toàn theo lệnh giãn cách xã hội khi đến spa.

Việc kinh doanh cũng bị ảnh hưởng nặng nề khi Đài Loan cấm du khách từ các quốc gia khác vào. 

"Nhiều khách hàng của chúng tôi là doanh nhân đến từ Trung Quốc đại lục, Nhật Bản, Hong Kong và Hoa Kỳ" - vợ Hà Nhuận Đông, người điều hành spa, cho biết - trong một cuộc phỏng vấn.

Hà Nhuận Đông bất ngờ tuyên bố kết hôn Hà Nhuận Đông bất ngờ tuyên bố kết hôn

Hà Nhuận Đông – ngôi sao nổi tiếng của màn ảnh Đài Loan – đã gây bất ngờ khi thông báo anh sẽ kết hôn vào năm tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước