Hai hoàng tử của nước Anh tham gia phim Star Wars

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 26/04/2016 15:10 GMT+7

Hoàng tử William và Harry. (Ảnh: People)

VTV.vn - Hoàng tử Anh William và Harry được cho biết đã tham gia Star Wars: Episode VIII trong vai trò khách mời.

Theo thông tin được đưa bởi The Mail, hai thành viên tên tuổi của gia đình hoàng gia đã có những cảnh quay vào cuối tuần trước khi đến thăm trường quay của Star Wars ở Pinewood Studios, Buckinghamshire, Tây Nam nước Anh. WilliamHarry được cho biết đã tham gia trong vai trò khách mời và diễn xuất bên cạnh các diễn viên Daisy Ridley (vai Rey), John Boyega (vai Finn) và Benicio del Toro (vai Lord Vikram).

Theo nguồn tin của The Mail: “Lịch trình của hai hoàng tử là sẽ có một bữa ăn trưa và sau đó có một chuyến thăm riêng tư trường quay. Và điều thật sự xảy ra sau đó là đạo diễn đi đến và trò chuyện với họ và sau đó, các hoàng tử đã đến tủ quần áo của đoàn phim và mặc lên người trang phục của Stormtrooper”.

“Cả hai đã xuất hiện trong cảnh quay của nhân vật Rey và Finn. Khi xem phim bạn sẽ thấy vai diễn của Benicio del Toro đi với một nhóm các Stormtrooper và hai trong số đó chính là William và Harry”.

Cũng theo nguồn tin của The Mail, hai hoàng tử tỏ ra khá thích thú và bất ngờ khi được tham gia đóng một cảnh trong Star Wars: “Các hoàng tử đã có một khoảng thời gian tuyệt vời và họ nói không thể thoải mái hơn. Cả hai cũng rất thân thiện với mọi người tại trường quay. Họ chính xác là những fan hâm mộ của Star Wars”.

Khi câu hỏi này được đặt ra cho người đại diện của hai hoàng tử, người này không khẳng định nhưng cũng không phủ nhận. Đại diện của hoàng gia chỉ nói một câu ngắn gọn: “Các hoàng tử đã có một ngày tuyệt vời”.

Hoàng tử William nhận ra cuộc sống quý giá khi có con Hoàng tử William nhận ra cuộc sống quý giá khi có con

VTV.vn - Hoàng tử William của hoàng gia Anh nói rằng việc tiểu hoàng tử George và tiểu công chúa Charlotte ra đời đã giúp anh nhận ra giá trị của cuộc sống.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước