Hai màn kết hợp "lịch sử" của The Moffatts - Ngọt và A1 - DaLAB

Bảo Hân-Chủ nhật, ngày 07/08/2022 20:18 GMT+7

VTV.vn - Hai màn kết hợp giữa hai nhóm nhạc quốc tế huyền thoại và các nghệ sĩ trẻ Việt Nam khiến khán giả vỡ òa.

Lễ hội âm nhạc quốc tế - HAY Glamping Music Festival đã chính thức diễn ra tại công viên Yên Sở, Hà Nội. Đây cũng chính là sự kiện âm nhạc lớn được tổ chức tại Hà Nội sau 2 năm đại dịch với quy mô gần 10.000 khán giả tham dự. Hơn 12 giờ đồng hồ, 100 màn trình diễn và gần 10.000 khán giả cuồng nhiệt đã tạo nên một sự kiện không thể nào quên.

Trong đó, sự kiện còn có những màn kết hợp giữa nghệ sĩ quốc tế và Việt Nam. Ngọt đứng trên sân khấu, The Moffatts bất ngờ quay trở lại và cùng hòa giọng với nam ca sĩ Thắng trong ca khúc Miss You Like Crazy. Sự kết hợp khiến cho hàng nghìn khán giả có mặt không khỏi vỡ òa khi ngay trước mắt mình là sự kết hợp của những "huyền thoại" quốc tế và các chàng trai trong nhóm nhạc được yêu thích tại Việt Nam.

Cả hai nhóm tiếp tục thể hiện ca khúc Misery và khiến cảm xúc của khán giả càng trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Kết thúc tiết mục, Ngọt Band còn hé lộ với khán giả rằng họ chính là fan ruột của The Moffatts. Anh trai ruột của ca sĩ Thắng chính là người đã truyền tình yêu âm nhạc cho anh từ những ngày đầu và đã "nhắn nhủ" BTC thực hiện màn kết hợp ngoài tưởng tượng này. Đặc biệt, khi Ngọt biểu diễn, boyband A1 còn rời khỏi phòng riêng của nghệ sĩ để "quẩy" dưới mưa cùng với khán giả.

Hai màn kết hợp lịch sử của The Moffatts - Ngọt và A1 - DaLAB - Ảnh 1.
Hai màn kết hợp lịch sử của The Moffatts - Ngọt và A1 - DaLAB - Ảnh 2.
Hai màn kết hợp lịch sử của The Moffatts - Ngọt và A1 - DaLAB - Ảnh 3.

Màn kết hợp ấn tượng của Ngọt Band và The Moffatts.

Bên cạnh tiết mục kết hợp đặc biệt giữa The Moffatts và Ngọt, nhóm A1 cũng gây bất ngờ không kém khi cùng DaLAB thể hiện ca khúc Everytime. Những giai điệu quen thuộc được hòa giọng bởi boyband huyền thoại đình đám US-UK một thời cùng các chàng trai của tuổi trẻ - Da LAB đã làm không khí thêm phần cuồng nhiệt.

Hai màn kết hợp lịch sử của The Moffatts - Ngọt và A1 - DaLAB - Ảnh 4.
Hai màn kết hợp lịch sử của The Moffatts - Ngọt và A1 - DaLAB - Ảnh 5.
Hai màn kết hợp lịch sử của The Moffatts - Ngọt và A1 - DaLAB - Ảnh 6.

Màn kết hợp không thể quên của nhóm A1 và DaLAB.

Ngoài ra, các màn trình diễn khác của nhóm Blue, The Moffatts và các nghệ sĩ Việt đều khiến khán giả "cháy" hết mình cổ vũ dù trời đổ mưa.

Blue hát "All Rises" (Video: Kim Nguyễn)

Blue "đốt cháy" sự kiện với ca khúc "One Love". (Video: Kim Nguyễn)

Khán giả 'cháy' dưới mưa cổ vũ cho nhóm Blue, A1, 911, The Moffatts Khán giả "cháy" dưới mưa cổ vũ cho nhóm Blue, A1, 911, The Moffatts

VTV.vn - Hàng nghìn khán giả dầm dưới mưa nhiều tiếng đồng hồ để cổ vũ hết mình cho 4 nhóm nhạc đình đám quốc tế The Moffatts, 911, A1, Blue trong HAY Glamping Music Festival.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước