Hai phim Việt tham dự Tuần lễ phim Việt tại Melbourne

Theo VnMedia-Thứ năm, ngày 29/09/2016 13:11 GMT+7

Phim "Cầu vồng không sắc"

VTV.vn - hai bộ phim điện ảnh "Cầu vồng không sắc" và "Điệp vụ chân dài" đang được quảng bá tại Tuần lễ phim Việt ở Melbourne, Úc.

"Cầu vồng không sắc", một phim điện ảnh với thông điệp đầy tính nhân văn về cuộc sống và tình yêu của những người thuộc thế giới thứ ba. Sau khi gặt hái được nhiều thành công tại các phòng vé Việt năm 2015 và các giải thưởng trong liên hoan phim Cánh diều Vàng 2015 cũng như là được các liên hoan phim lớn trên thế giới lựa chọn tranh giải chính thức như Liên hoan phim quốc tế Montreal 2015, Liên hoan phim quốc tế Sydney 2016… và lần này sẽ được trình chiếu trong khuôn khổ Tuần lễ phim Việt tại Melbourne, Úc.

Tham dự tuần lễ phim Việt tại Úc lần này, Nguyễn Thanh Tú - Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Cánh diều vàng 2015 sẽ tham gia các hoạt động giao lưu cùng khán giả khi giới thiệu 2 phim điện ảnh mà anh tham gia là "Cầu vồng không sắc" và "Điệp vụ chân dài" của đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến.

Ngoài ra Nguyễn Thanh Tú sẽ cùng các diễn viên khác như Diễm My 9X, Khương Ngọc, Việt Trinh, Ngọc Trinh tham gia các hoạt động ngoài lề khác nhằm quảng bá các sản phẩm điện ảnh Việt Nam đến gần hơn với khán giả Việt kiều tại nước ngoài, tạo nên một làn sóng ủng hộ điện ảnh Việt. Đặc biệt phát triển nền điện ảnh Việt Nam  ra thị trường quốc tế, nhằm tôn vinh những nỗ lực và cố gắng của các nhà làm phim Việt Nam.

Vietnamese Film Festival lần này được sự hỗ trợ và phát hành của Village Cinema – một trong những cụm rạp chiếu phim hàng đầu tại Australia .

Hai phim Việt tham dự Tuần lễ phim Việt tại Melbourne - Ảnh 1.

Thanh Tú từng đoạt giải Cánh Diều Vàng 2015 cho nam chính xuất sắc

Festival sẽ kéo dài từ ngày 29/09/2016 và kết thúc vào ngày 06/10/2016. Bế mạc Festival, Ban tổ chức sẽ trao tặng những giải thưởng giành cho những hạng mục được khán giả bình chọn xuyên suốt thời gian diễn ra liên hoan: Nam diễn viên được yêu thích nhất, Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Phim điện ảnh được yêu thích nhất.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước