Hai siêu sao phim “Fast and Furious” tranh cãi nảy lửa vì mâu thuẫn

Theo VOV-Thứ năm, ngày 11/08/2016 19:04 GMT+7

The Rock và Vin Diesel đã nảy sinh những mâu thuẫn trong quá trình quay bộ phim 'Fast and Furious 8' .

VTV.vn - The Rock và Vin Diesel đã nảy sinh những mâu thuẫn trong quá trình quay bộ phim 'Fast and Furious 8' ở Atlanta, Mỹ.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, The Rock bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái khá gay gắt nhằm chỉ trích một bạn diễn với những lời lẽ như "kẻ hạ đẳng, lười biếng và hèn nhát" khiến anh đôi khi bị mất tập trung và không thể giữ được bình tĩnh trên phim trường.

The Rock viết, "Đây là tuần cuối cùng quay 'Fast and Furious 8' của tôi. Chẳng có loạt phim nào lại có thể khiến tôi tức giận nhiều đến thế. Trong khi nhiều bạn diễn thể hiện rất nghiêm túc và chuyên nghiệp thì có những người lại muốn làm điều trái ngược. Đó là kẻ quá hèn nhát".

Được biết, bạn diễn của The Rock trên phim trường "Fast and Furious 8" luôn có diễn viên Lucas Black, Ludacris, Scott Eastwood và Vin Diesel. Thế nhưng, theo một nguồn tin xác nhận, người mà The Rock nhắc đến ở đây không ai khác chính là nam diễn viên Vin Diesel. Trong khi đó, cũng thật trùng hợp khi Vin Diesel bày tỏ cảm xúc trên trang cá nhân của mình "Một ngày làm việc thật tồi tệ".

Một thành viên trong êkíp sản xuất phim "Fast and Furious 8" chia sẻ rằng, mẫu thuẫn giữa The Rock và Vin Diesel đã nảy sinh trong nhiều tháng qua, "Giữa Vin Diesel và The Rock có những mâu thuẫn và điều này đã ảnh hưởng đến công việc không chỉ của cá nhân họ mà của cả đoàn làm phim".

Tuy nhiên, The Rock và Vin Diesel đã có cuộc gặp bí mật ngay sau đó vào ngày 10/8 trên trường quay ở Atlanta, Mỹ để giải quyết những khúc mắc trên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Từ khóa:

Fast and Furious

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước