Hai vợ cũ của Brad Pitt sẽ "đụng nhau" tại Quả cầu vàng 2018

A (Theo E! News)-Chủ nhật, ngày 07/01/2018 11:23 GMT+7

(Ảnh: E!News)

VTV.vn - Theo thông tin từ E! News, cả Angelina Jolie và Jennifer Aniston sẽ cùng xuất hiện tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2018 diễn ra vào sáng mai (8/1, giờ Việt Nam).

Hiệp hội Báo chí nước ngoài đã công bố danh sách những người sẽ tham gia trao giải tại lễ trao giải năm nay của Quả cầu vàng. Trong cập nhật mới nhất của danh sách này, sẽ có thêm 4 nữ diễn viên: Angelina Jolie, Jennifer Aniston, Helen Mirren và Emma Stone.

Thông tin này đã khiến sự kiện Quả cầu vàng 2018 được mong đợi hơn. Angelina và Jennifer – cả hai vợ cũ của Brad Pitt – trong gần 13 năm qua hiếm khi cùng xuất hiện cùng nhau tại một sự kiện. Vì thế, đây được cho là điều sẽ khiến Quả cầu vàng năm nay hấp dẫn hơn.

Theo nhiều dự đoán, năm nay, với chiến dịch #MeeToo và Time’s Up, chiến dịch phản đối nạn quấy rối tình dục – vấn đề nổi cộm trong năm qua của Hollywood – cùng thông điệp quá lớn của 2 chiến dịch này nên người ta tin rằng đây là lý do khiến Angelina và Jennifer gạt bỏ hiềm khích cá nhân trong những năm qua để cùng xuất hiện tại lễ trao giải.

Gần đây, Jennifer đã quyên góp 500.000 USD cho chiến dịch GoFundMe của Time’s Up. Số tiền này sẽ được sử dụng cho mục đích hỗ trợ những người đàn ông, đàn bà bị lạm dụng, tấn công và quấy rối tình dục tại nơi làm việc của họ.

Trong khi đó, Angelina là một trong hàng chục phụ nữ đã công khai về việc bị ông trùm Harvey Weinstein quấy rối tình dục. Theo chia sẻ của Angelina, cô đã có những trải nghiệm tệ hại khi bị Harvey gạ gẫm vào những năm 1990. Cô nói với New York Times rằng Harvey đã dụ cô đến phòng khách sạn và bị cô từ chối.

"Tôi đã có những trải nghiệm tồi tệ với Harvey Weinstein khi tôi còn trẻ" – Angelina nói – "Kết quả là tôi đã quyết định sẽ không bao giờ làm việc với ông ta nữa. Tôi cũng đã cảnh báo những người khác khi họ làm việc với ông ta".

Kết thúc chia sẻ, Angelina nhấn mạnh: "Hành vi này đối với phụ nữ, dù là trong bất kỳ lĩnh vực nào, cũng không thể chấp nhận được".

Quả cầu vàng 2018 công bố đề cử, phim của Angelina Jolie tranh giải Quả cầu vàng 2018 công bố đề cử, phim của Angelina Jolie tranh giải

VTV.vn - Trong danh sách đề cử mới được công bố của Quả cầu vàng 2018, bộ phim First They Killed My Father của Angelina Jolie tranh giải Phim nước ngoài xuất sắc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước