Ham Eun-jung (T-ara) trổ tài lồng tiếng trong series phim “Nàng thơ xứ Huế”

PV-Thứ tư, ngày 27/02/2019 17:32 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ/diễn viên Ham Eun-jung (T-ara) đảm nhận phần lồng tiếng phim “Nàng thơ xứ Huế” giới thiệu văn hóa truyền thống của Việt Nam đến khán giả Hàn Quốc theo cách mới.

Ham Eun-jung (thành viên nhóm T-ara) chính là nhân vật được lựa chọn đảm nhận vai trò lồng tiếng cho series phim ngắn Nàng thơ xứ Huế. Thông qua giọng nói ấm áp và truyền cảm của mình, Ham Eun-jung đã lột tả được nét đặc sắc của những thước phim đồng thời truyền đạt được tinh thần xứ Huế với những giá trị văn hoá đặc sắc để gửi đến khán giả Hàn Quốc.

Ham Eun-jung (T-ara) trổ tài lồng tiếng trong series phim “Nàng thơ xứ Huế” - Ảnh 1.

Ham Eun-jung sở hữu giọng nói ấm áp và truyền cảm.

Đạo diễn Bảo Nhân cho rằng: “Cần phải sản xuất một tác phẩm mang đầy tính trữ tình như thế này trong thị trường khi các nội dung giải trí vô cùng đa dạng đang tràn ngập".

Lý giải về lý do chọn Ham Eun-jung, đạo diễn Namcito, nhà sản xuất của dự án Nàng thơ xứ Huế cho hay: "Để tiếp cận với khán giả trẻ Hàn Quốc nhằm giới thiệu về văn hoá du lịch xứ Huế, thay vì lựa chọn một nhân vật bất kỳ lồng tiếng cho bộ phim, tôi đã liên hệ với phía Hàn Quốc để mời nữ ca sĩ, diễn viên Ham Eun-jung tham gia và đóng một vai trò to lớn trong việc truyền tải nội dụng của bộ phim tới khán giả Hàn Quốc. Sự xuất hiện của một gương mặt nữ thần tượng được khán giả Hàn Quốc và Việt Nam yêu thích sẽ là cầu nối lan tỏa tinh thần văn hoá du lịch mà bộ phim muốn nhắm tới".

Ham Eun-jung (T-ara) trổ tài lồng tiếng trong series phim “Nàng thơ xứ Huế” - Ảnh 2.

Ham Eun-jung.

Ham Eun-jung sau lần đầu tiên được trải nghiệm với Huế thông qua bộ phim đã chia sẻ rằng: "Thông qua việc thể hiện phần lồng tiếng cho phim, tôi đã được nhìn thấy một hình ảnh khác của Việt Nam, không phải là hình ảnh của những đô thị mà là hình ảnh mang tính văn hóa truyền thống, và tôi được biết tới cả những món ăn truyền thống nữa. Tôi nghĩ đây là một cơ hội tốt đối với bản thân và những bạn trẻ Hàn Quốc muốn tìm hiểu thêm về những vùng đất ở Việt Nam ngoài Hà Nội hay TP.HCM".

Ham Eun-jung chia sẻ về việc tham gia series phim “Nàng thơ xứ Huế”.

Nàng thơ xứ Huế là series phim ngắn theo thể loại lifestyle tập trung giới thiệu những vẻ đẹp về văn hóa ẩm thực, du lịch xứ Huế. Bộ phim được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito kết hợp cùng Hoa khôi du lịch Huế Ngọc Trân trong vai Nàng thơ xứ Huế.

Sau khi hoàn thành xong phần sản xuất hậu kỳ, series Nàng thơ xứ Huế với 10 tập phim đầu tiên sẽ được khởi chiếu đầu tiên trên các chuyến bay của hãng hàng không quốc gia Việt Nam và sau đó được trình chiếu song song trên kênh truyền hình Hàn Quốc.

Một số hình ảnh trong series phim “Nàng thơ xứ Huế”:

Ham Eun-jung (T-ara) trổ tài lồng tiếng trong series phim “Nàng thơ xứ Huế” - Ảnh 4.
Ham Eun-jung (T-ara) trổ tài lồng tiếng trong series phim “Nàng thơ xứ Huế” - Ảnh 5.
Ham Eun-jung (T-ara) trổ tài lồng tiếng trong series phim “Nàng thơ xứ Huế” - Ảnh 6.
Ham Eun-jung (T-ara) trổ tài lồng tiếng trong series phim “Nàng thơ xứ Huế” - Ảnh 7.
Ham Eun-jung (T-ara) trổ tài lồng tiếng trong series phim “Nàng thơ xứ Huế” - Ảnh 8.
Ham Eun-jung (T-ara) trổ tài lồng tiếng trong series phim “Nàng thơ xứ Huế” - Ảnh 9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước