Han Hyo Joo mong đợi về sự trở lại trong năm 2018

PV-Thứ sáu, ngày 22/12/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong năm 2018, nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ có nhiều tác phẩm mới để gửi tới khán giả.

Trong những ngày cuối năm, Han Hyo Joo vô cùng bận rộn. Nữ diễn viên vừa hoàn thành bộ hình mới cho tạp chí thời trang InStyle cũng như sẽ có tác phẩm đánh dấu sự trở lại vào đầu năm 2018.

Han Hyo Joo hiện tại đang quay bộ phim điện ảnh mới Inrang (tên dự kiến). Trong thời gian này, nữ diễn viên cũng chuẩn bị quảng bá cho một bộ phim điện ảnh khác là Golden Slumber

Ngôi sao nổi tiếng chia sẻ: "Tôi hy vọng những tác phẩm mình tham gia sẽ để lại những ấn tượng sâu sắc với khán giả, dù đó có là một bộ phim hài hay mang những thông điệp ý nghĩa. Đối với bộ phim Golden Slumber, tôi bị thu hút bởi thông điệp mà bộ phim mang lại, đó là "Dù đang phải sống trong một xã hội không có ý nghĩa, bạn vẫn phải cần sống thật tốt và chân thành". 

Về Inrang - bộ phim mà cô đang đóngHan Hyo Joo cho biết cô phát hiện ra bản thân có nhiều điều mới: "Tôi bị ảnh hưởng từng chút một khi khám phá những khía cạnh mới của bản thân trong lúc diễn xuất. Tôi nghĩ đây sẽ là một bộ phim rất hấp dẫn. Tôi không biết nên gọi bộ phim này là một tác phẩm khoa học viễn tưởng, hành động hay tình cảm nữa. Đây cũng là lần đầu tiên tôi tò mò về một bộ phim trong lúc quay".

Han Hyo Joo mong đợi về sự trở lại trong năm 2018 - Ảnh 1.

Han Hyo Joo mong đợi về sự trở lại trong năm 2018 - Ảnh 2.

Ngọc nữ Han Hyo Joo mạnh tay làm từ thiện Ngọc nữ Han Hyo Joo mạnh tay làm từ thiện Lee Bo Young đầy suy tư, Han Hyo Joo thả dáng ngọc trên tạp chí Lee Bo Young đầy suy tư, Han Hyo Joo thả dáng ngọc trên tạp chí Người đẹp Han Hyo Joo đóng phim mới cùng hai tài tử điển trai Người đẹp Han Hyo Joo đóng phim mới cùng hai tài tử điển trai

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước