Hàng loạt sao Việt hội tụ trong buổi Hòa nhạc Hồi Sinh

Hà Linh-Thứ năm, ngày 28/05/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Buổi “Hòa nhạc Marathon trực tuyến Hồi sinh” được tổ chức nhằm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Mặc dù đại dịch COVID-19 về cơ bản đang được kiểm soát tốt tại Việt Nam nhưng những hậu quả mà dịch để lại là không hề nhỏ, ảnh hưởng đến cuộc sống của rất nhiều người dân trên cả nước. Chính vì vậy, nhằm chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do COVID-19, chương trình "Hòa nhạc Marathon trực tuyến Hồi sinh" đã được ra đời.

Buổi hòa nhạc được tổ chức bởi Tạp chí Đẹp, Vinaphone và nhạc sĩ/ tổng đạo diễn Huy Tuấn. Buổi hòa nhạc lần này có sự tham gia của rất nghệ sĩ lớn của Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Quang Dũng, Uyên Linh, Lê Hiếu, Khánh Linh, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, OnlyC, NSƯT Xuân Bắc, ...

Chương trình nhằm gây quỹ cho các hoạt động thiện nguyện như "Siêu thị hạnh phúc 0 đồng" do tập đoàn APEC khởi xướng, chương trình thiện nguyện "Kết nối Hồi sinh" của Đoàn khối các cơ quan Trung ương, chương trình "Hỗ trợ người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn" do Hội người khuyết tật Hà Đông thực hiện.

"Hòa nhạc Marathon trực tuyến Hồi sinh" dự kiến sẽ diễn ra trong 6 giờ đồng hồ liên tục và được phát livestream trên Fanpage cũng như YouTube.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước