Hari Won đến muộn 2 tiếng đồng hồ, Ngô Kiến Huy bức xúc

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 10/08/2016 14:57 GMT+7

VTV.vn - Ngô Kiến Huy đã bày tỏ sự bức xúc của mình khi Hari Won dến trường quay muộn, khiến chương trình thất thoát cả tỷ đồng.

Sáng 10/8, Ngô Kiến Huy bất ngờ đăng tải một dòng chia sẻ trên Facebook cá nhân với nội dung như sau: “Cả đoàn phim chờ đợi một ca sĩ gốc Hàn Quốc không tiện nói tên, người thể hiện bài hit "You cứ Go Go"... Mấy tiếng trôi qua rồi, thất thoát cả tỷ đồng. Đạo diễn tức giận đòi làm lớn chuyện. Phim trường kiện vì mướn 8 tiếng mà đến giờ vẫn chưa quay".

Ảnh: VTC News
Ảnh: VTC News

Dù không nói chính xác tên của người này nhưng sau khi xem xong dòng chia sẻ của Ngô Kiến Huy, ai cũng tự hiểu rằng người được chàng Bắp nhắc tới chính là Hari Won – nữ ca sĩ sở hữu hit Anh cứ đi đi đang gây bão trên các BXH âm nhạc.

Phía Hari Won xác nhận cô đi trễ 2 tiếng đồng hồ vì được báo nhầm giờ. Dù đã gửi lời xin lỗi tới toàn bộ ê-kíp thực hiện chương trình nhưng Hari Won vẫn cảm thấy vô cùng áy náy.

Hiện, Ngô Kiến Huy đã xóa dòng chia sẻ này trên Facebook. Một nguồn tin liên lạc với đạo diễn của chương trình nói trên cho biết chàng Bắp chỉ đùa giỡn để trêu ghẹo Hari Won.

Trấn Thành: Bụng Hari Won chỉ to chứ không có bầu! Trấn Thành: Bụng Hari Won chỉ to chứ không có bầu!

VTV.vn - Trấn Thành đã thẳng thắn bác bỏ thông tin Hari Won có bầu. Anh lý giải bạn gái mình vốn sở hữu vòng 2 không mấy gọn gàng nên khiến nhiều người hiểu lầm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước