Hari Won giống Văn Mai Hương và em gái Trấn Thành đến ngỡ ngàng

Thùy Hương (Ảnh: FBNV)-Thứ tư, ngày 20/07/2016 10:32 GMT+7

VTV.vn - Trên Facebook cá nhân, Trấn Thành đã thích thú khoe loạt ảnh cho thấy những điểm giống nhau đến bất ngờ giữa Hari Won, Văn Mai Hương và em gái ruột của anh.

Tối 19/7, Trấn Thành đã gây bất ngờ khi đăng tải loạt ảnh giống nhau đến ngỡ ngàng của bạn gái Hari Won, ca sĩ Văn Mai Hương và em gái anh. “Hari Won – Huỳnh Uyển Ân – Văn Mai Hương có phải chị em ruột???? Đố ai biết ai là ai????”, anh chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Dòng chia sẻ của anh đã ngay lập tức nhận được hàng trăm lượt bình luận, phần lớn trong số đó tỏ ra kinh ngạc với hình ảnh “tuy 3 mà 1” của Hari Won, Văn Mai Hương và em gái Trấn Thành.

“Nhìn sao giống quá vậy trời. Chị Hari Won đẹp nhất. Em gái anh khá xinh và nhìn hao hao giống chị Hari”, một cư dân mạng bình luận.

Một người khác nói: “Lúc đầu em cũng chẳng phân biệt được giữa chị Hari và chị Hương luôn”.

Một người khác thể hiện sự hài hước khi viết: “Nhìn kỹ giống thật. Có khi nào anh yêu nhầm chị gái bị thất lạc không?”

“Trời ơi! Cả 3 cần đi xét nghiệm ADN sớm. Nhiều khả năng họ là chị em gái!”, một cư dân mạng không giấu nổi sự ngạc nhiên trước những nét tương đồng của 3 cô gái.

Vậy các độc giả của VTV News thì sao? Có ai nhìn thấy sự tương đồng giữa Hari Won, Văn Mai Hương và em gái Trấn Thành không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn bằng việc bình luận vào bài viết này nhé!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước