Hari Won muốn ổn định sự nghiệp trước khi lập gia đình

T.H-Thứ ba, ngày 10/03/2015 18:58 GMT+7

(VTV.vn) - Nữ ca sĩ 'Hương đêm bay xa" cho biết, cô muốn ổn định sự nghiệp của mình trước khi lên kế hoạch lập gia đình sau 2 năm nữa.

Sau một năm ấp ủ, cuối năm 2014, Hari Won chính thức ra mắt MV mang tên Hương đêm bay xa. Với những nỗ lực và tiến bộ của cô trong việc thể hiện và phát âm tiếng Việt, sản phẩm âm nhạc này đã nhanh chóng được khán giả yêu mến. Bên cạnh đó, bộ phim Chàng trai năm ấy mà cô tham gia cũng được trình làng vào thời điểm này, giúp cái tên Hari Won đến gần hơn với khán giả.

Tuy nhiên, chia sẻ cùng VTV News về kế hoạch trong năm 2015, nữ ca sĩ người Hàn Quốc bất ngờ cho biết, cô sẽ chỉ tập trung vào sự nghiệp âm nhạc thay vì những hoạt động đa dạng như ở năm 2014.

"Năm 2014, Hari đã tham gia nhiều lĩnh vực như âm nhạc, MC, điện ảnh... nhưng những hoạt động này lại chưa thực sự vững chắc. Vì vậy, trong năm nay, Hari muốn mọi công việc của mình được ổn định hơn.

Trong năm 2015, Hari sẽ tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp âm nhạc của mình. Cụ thể, vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 tới, Hari sẽ thực hiện một MV mới cho Hương đêm bay xa. Riêng với lĩnh vực MC, Hari sẽ không tham gia nữa, thay vào đó mình sẽ học tiếng Việt tốt hơn" - Hari Won tiết lộ.

Riêng với kế hoạch cá nhân, Hari Won cho biết mình không có kế hoạch lập gia đình trong 2 năm tới.

"Hiện tại, Hari đang là sinh viên năm thứ 4 ngành Việt Nam học. Hari là người rất ham học nên cho tới khi hoàn thành việc học, mình chưa nghĩ đến việc lập gia đình" - bạn gái của rapper Tiến Đạt chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Hari Won

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước