"Harley Quinn" Margot Robbie thú nhận trên Chuyển động 24h: "Tôi vẫn viết thư tay cho người tôi hâm mộ"

Duy Linh-Thứ bảy, ngày 31/07/2021 10:10 GMT+7

(Ảnh: Early Game)

VTV.vn - Với những người hâm mộ truyện tranh, điện ảnh, nhất là các bộ phim siêu anh hùng thì cái tên Harley Quinn luôn là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn.

Và trong chương trình Chuyển động 24h hôm nay (31/7), chúng ta sẽ có cơ hội gặp gỡ Margot Robbie - nữ diễn viên thủ vai Harley Quinn, người được khán giả toàn cầu hâm mộ trong 3 lần xuất hiện với vai diễn này. Cô đã có cuộc trò chuyện với phóng viên Duy Linh của Chuyển động 24h và chia sẻ về vai diễn tạo nên tên tuổi cho cô.

Xin chào Margot! Rất vui được trò chuyện cùng bạn ngày hôm nay. Đã 5 năm kể từ lần đầu bạn thủ vai Harley Quinn, một nhân vật biểu tượng và chúng tôi đều yêu nhân vật này. Vậy bạn thấy sao trong lần trở lại này?

- Tôi rất tự hào, tôi nói thật đấy, tôi ko thể tin được mình đã có cơ hội được thủ vai Harley, mà lại đến tận 3 lần và mỗi lần lại có một sự khác biệt. Mỗi lần lại là một giai đoạn khác nhau trong cuộc đời cô ấy và mỗi lần chúng ta đều thấy một nét tính cách khác trong tính cách của Harley.

Vâng Harley vẫn rất đẹp, gợi cảm nhưng cũng rất điên rồ. Nhưng đâu là điều khác biệt nhất của nhân vật này trong "Biệt đội cảm tử" của James Gunn?

- Trong bộ phim lần này, cô ấy trở nên độc lập hơn, lần đầu tiên tách biệt ra khỏi Joker. Tôi vẫn muốn có thể tiếp tục thủ vai diễn này trong tương lai. Mỗi lần tôi thể hiện vai diễn này là trong một bộ phim của một đạo diễn khác. Tôi rất háo hức khi được thủ vai trong một bộ phim của đạo diễn James Gunn. Anh ấy rất biết cách để khiến nhân vật này trở nên bùng nổ.

Harley Quinn Margot Robbie thú nhận trên Chuyển động 24h: Tôi vẫn viết thư tay cho người tôi hâm mộ - Ảnh 1.

Margot Robbie trong tạo hình của Harley Quinn.

Bạn có rất nhiều những vai diễn khác biệt trong sự nghiệp của mình với rất nhiều nét tính cách khác nhau và mỗi lần, bạn đều biết mang đến những phong cách mới cho nhân vật của mình. Vậy mỗi khi có một vai diễn mới, bạn chuẩn bị ra sao?

- Tôi yêu nhân vật này nhưng tôi vẫn rất e sợ trước mỗi lần vào vai, mặc dù đó là một nhân vật mà tôi đã biết rất rõ từ trước, vẫn có những sự lo lắng nhất định. Trước khi vào một mai diễn nào đó, tôi vẫn thường nghĩ là mình không giỏi về diễn xuất, mình không thể hoàn thành vai diễn này. Mỗi khi có một bộ phim nào, tôi đều nói với chồng tôi là trời ơi em không thể làm được và anh ấy lúc nào cũng động viên tôi rất nhiều.

Một điều mà tôi rất thích ở bạn đó là bạn rất tự tin và luôn biết mình muốn gì. Tôi biết rằng bạn từng viết thư tay cho những nhà sản xuất gần nhà để tìm kiếm cơ hội từ khi mới chỉ 17 tuổi, động lực nào giúp bạn làm điều đó vậy?

- Tôi vẫn thường viết thư tay cho những người mà tôi hâm mộ và tôi muốn làm việc cùng. Tôi còn thường viết cho những người khi tôi cảm thấy hứng thú với công việc của người đó. Tôi chỉ muốn thể hiện sự trân trọng khi những người khác đến với mình hay công việc của họ. Bạn biết đấy, tôi nghĩ tôi phải tự tạo ra cơ hội cho mình chứ không chỉ là ngồi một chỗ và chờ đợi mọi thứ, tôi chọn cách thúc đẩy nó và tôi là kiểu người khó có thể có đủ kiên nhẫn để chờ đợi.

Vâng tôi rất thích bộ phim lần này, cảm ơn đã dành thời gian cho VTV!

- Cảm ơn bạn rất nhiều!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Margot Robbie

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước