Hậu bê bối ngoại tình, Á hậu Hong Kong 2012 mong nội tâm yên ổn

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 27/01/2020 10:02 GMT+7

(Ảnh: HKnet)

VTV.vn - Á hậu Hong Kong 2012 Huỳnh Tâm Dĩnh vừa chào đón tuổi mới. Trong mong ước của mình, cô hy vọng sẽ có một năm an lành.

Huỳnh Tâm Dĩnh đã bước sang tuổi 31 vào ngày 23/1 vừa qua. Trong cập nhật của mình trên mạng xã hội, Á hậu Hong Kong 2012 nói cô đã dành cả ngày để ăn mừng cùng gia đình.

Trong bài đăng gần đây nhất của mình, Huỳnh Tâm Dĩnh cập nhật một bức ảnh cô nằm trên sàn nhà trong bộ đồ tập. Chú thích cho bức ảnh, Huỳnh Tâm Dĩnh viết: "Khi bạn lớn lên, bạn sẽ nhận ra những món quà sinh nhật tuyệt nhất không phải là những món quà có thể được đóng gói. Sức khỏe tốt. Nội tâm bình yên".

Huỳnh Tâm Dĩnh đã trở lại Hong Kong vào tháng 12/2019 - sau 8 tháng tránh bão dư luận bằng cách sang Mỹ. Theo truyền thông xứ Cảng thơm, trong suốt tháng đầu tiên khi trở về, nữ diễn viên 31 tuổi đã không bước chân ra khỏi cửa nhà. Chị gái cô đã phải "tiếp tế" đồ ăn cho cô mỗi ngày 3 lần. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian tự nhốt mình, Huỳnh Tâm Dĩnh cuối cùng cũng đã chịu lộ diện vào tuần trước.

Cuối cùng Á hậu Hong Kong cũng đã ra khỏi nhà sau 1 tháng lẩn tránh truyền thông Cuối cùng Á hậu Hong Kong cũng đã ra khỏi nhà sau 1 tháng lẩn tránh truyền thông

VTV.vn - Huỳnh Tâm Dĩnh lần đầu tiên được thấy rời khỏi nơi ở sau 1 tháng trở về Hong Kong. Mặc dù theo cách trả lời báo chí thì cô chưa sẵn sàng lắm với việc hòa nhập trở lại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước