Hậu bê bối ngoại tình, Trương Đan Phong sắm vai người chồng tốt

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 08/11/2019 13:01 GMT+7

(Ảnh: Sing Tao)

VTV.vn - Ngôi sao phim Hoa thiên cốt được cho là đang nỗ lực lấy lại tình cảm của vợ sau bê bối ngoại tình với trợ lý riêng khá ì xèo hồi tháng 4.

Có vẻ như cuộc hôn nhân của Trương Đan Phong và mỹ nhân Hong Kong Hồng Hân đã được cải thiện. Mới đây, cánh săn ảnh đã chụp được hình ảnh cả gia đình đi mua sắm cùng nhau và tỏ ra khá vui vẻ. Trương Đan Phong dường như đã thành công trong việc lấy lại sự tin tưởng của vợ.

Trước đó, vào hồi tháng 4, ngôi sao Hoa thiên cốt đã gây chấn động lớn khi bê bối ngoại tình giữa anh với trợ lý riêng bị báo chí phanh phui. Bê bối này khiến sự hoài nghi về cuộc hôn nhân của cả hai trong những năm qua được khơi lại. Ngay từ đầu mối quan hệ, cuộc sống tình cảm của cả hai đã luôn bị nghi ngờ và người ta tin rằng bê bối với trợ lý riêng của Trương Đan Phong đã minh chứng rất rõ. Và với việc ngoại tình của anh, anh và Hồng Hân sẽ đưa nhau ra tòa là điều không tránh khỏi.

Tuy nhiên, có vẻ như Trương Đan Phong đã rất nỗ lực trong việc lấy lại tình cảm của vợ. Bằng chứng là hình ảnh vui vẻ của cả gia đình khi đi mua sắm gần đây.

Hậu bê bối ngoại tình, Trương Đan Phong sắm vai người chồng tốt - Ảnh 1.
Hậu bê bối ngoại tình, Trương Đan Phong sắm vai người chồng tốt - Ảnh 2.
Hậu bê bối ngoại tình, Trương Đan Phong sắm vai người chồng tốt - Ảnh 3.

(Ảnh: Sing Tao)

Bị vợ kiểm soát tài chính, sao phim Hoa thiên cốt buộc phải chia tay tình nhân? Bị vợ kiểm soát tài chính, sao phim Hoa thiên cốt buộc phải chia tay tình nhân?

VTV.vn - Truyền thông Hong Kong đưa tin rằng vì Hồng Hân nắm tay hòm chìa khóa nên Trương Đan Phong không còn cách nào khác phải chấm dứt quan hệ ngoài luồng với trợ lý riêng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước