Hậu bị ám sát hụt, sao phim Bí mật ngôi mộ cổ đang hồi phục nhanh

A (Theo J.Stars)-Chủ nhật, ngày 18/08/2019 17:34 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Theo thông tin từ truyền thông Hong Kong, Nhậm Đạt Hoa đang hồi phục tốt sau khi bị đâm vào ngày 20/7 vừa qua.

Tuy chưa quay trở lại với việc đóng phim nhưng Nhậm Đạt Hoa bắt đầu xuất hiện tại một số sự kiện. Vào tuần trước, ngôi sao 64 tuổi đã đi cùng 2 vệ sĩ khi đến một sự kiện ở Hong Kong và mới nhất, khi tham gia một sự kiện được tổ chức tại Quảng Châu, đã có tới 10 vệ sĩ đi theo Nhậm Đạt Hoa.

Chia sẻ với các phóng viên, ngôi sao 64 tuổi cho biết vết thương của ông đang hồi phục tốt. Cánh tay phải bị chém của Nhậm Đạt Hoa vẫn còn băng bó nhưng ông tỏ ra rất tích cực. Nhậm Đạt Hoa tỏ ra khá hào hứng khi kể lại tình cảm mọi người dành cho mình trong suốt thời gian qua.

"Sau tai nạn vừa qua, nhiều người bạn đã gửi tin nhắn cho tôi để động viên tinh thần và thể hiện sự ủng hộ của họ với tôi" - Nhậm Đạt Hoa nói với các phóng viên với biểu cảm vui vẻ - "Tôi cảm thấy biết ơn vô cùng".

"Tôi nhận được nhiều tin nhắn từ người hâm mộ mà xa nhất là ở châu Âu" - Nhậm Đạt Hoa nói tiếp - "Ngay cả Angelina Jolie cũng gửi tin nhắn cho tôi".

"Thế giới với tôi lúc này tràn ngập tình yêu thương" - ngôi sao 64 tuổi kết lại.

Bạn diễn bị đâm, Angelina Jolie gửi tin nhắn động viên tinh thần Bạn diễn bị đâm, Angelina Jolie gửi tin nhắn động viên tinh thần

VTV.vn - Nhậm Đạt Hoa đã nhận được một tin nhắn từ Angelina Jolie sau khi anh bị tấn công vào tháng 7 vừa qua. Cả hai từng làm việc chung trong phim Bí mật ngôi mộ cổ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước