Hậu chia tay, Cole Sprouse và Lili Reinhart tránh mặt, đòi phỏng vấn riêng

QA (Theo Cosmopolitan)-Thứ sáu, ngày 26/07/2019 06:00 GMT+7

Nguồn: Cosmopolitan.

VTV.vn - Cùng xuất hiện trên bìa tạp chí W nhưng hai ngôi sao của "Riverdale" nhất quyết không phỏng vấn chung nhưng vẫn dành những lời khen "có cánh" cho nhau.

Đã 3 ngày trôi qua kể từ tin cặp đôi "phim giả tình thật" Lili Reinhart và Cole Sprouse chính thức chia tay sau 2 năm hẹn hò. Hoá ra, nam diễn viên Cole chính là người đề nghị chia tay trước. Và trong cuộc phỏng vấn với tạp chí W, mọi chuyện càng trở nên khó xử khi cả hai khăng khăng muốn được phỏng vấn riêng biệt. 

Mọi việc bắt đầu với sự ngại ngùng, né tránh nhau của hai ngôi sao "Riverdale" tại Comic-Con, San Diego. Cho tới gần đây, cùng xuất hiện trên trang bìa tạp chí W, cả hai lại tiếp tục tỏ rõ thái độ khi được hỏi về việc phỏng vấn cùng nhau. Cặp đôi đều yêu cầu phỏng vấn riêng biệt và lảng tránh các câu hỏi liên quan đến việc liệu rằng nhân vật của họ trong "Riverdale" cũng sẽ chia tay. Và Lili đã chia sẻ rằng: "Chúng tôi không cãi nhau về việc mọi người muốn gán ghép chúng tôi với nhau. Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đang trong một mối quan hệ nhưng một góc nhỏ nào đó chúng tôi muốn được như mọi người. Chúng tôi muốn sở hữu bản sắc riêng của mình". 

Trong phần phỏng vấn của mình, anh chàng "Jughead Jones" cũng hết lời ca ngợi người yêu cũ: "Lili là một người tài tăng và tự tin nói lên những suy nghĩ của chính mình. Chỉ riêng điều đó cũng đã khiến cô ấy trở nên đặc biệt". 

Trong buổi phỏng vấn riêng với W, Lili cũng đã giải thích vì sao cô cố tình giữ kín mối quan hệ của họ. Nữ diễn viên cho hay: "Thời gian đầu, tôi không muốn mọi thứ quá riêng tư. Nhưng sau khi trải qua nhiều năm trong nghề, tôi bắt đầu trân trọng giây phút riêng tư mà mình có, và anh ấy tôn trọng quyết định của tôi. Không ai biết chúng tôi đã quen nhau bao lâu và không ai biết cho tới khi chúng tôi sẵn sàng công bố ra. Thậm chí, cũng không ai biết chúng tôi yêu nhau như thế nào, trừ người thân và bạn bè ra. Điều đó khiến mọi việc đặc biệt hơn". 

Cole cũng thừa nhận rằng thật vui và thú vị với khán giả khi họ được chứng kiến hai nhân vật Betty và Jughead vẫn đang là một cặp trên màn ảnh. 

Lili sau đó cũng đã chia sẻ rằng: "Nếu như trong Riverdale phần tới, hai nhân vật của chúng tôi chia tay thì sẽ là một sự ngại ngùng nữa với chung tôi. Nhưng thật sự, tôi cũng không biết nữa". 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước