Hậu duệ mặt trời: Đại úy Yoo Shi Jin không có trong kịch bản gốc

Thùy Hương (Theo Straitstimes)-Thứ hai, ngày 28/03/2016 11:17 GMT+7

(Ảnh: KBS)

VTV.vn - Đây chính là lời chia sẻ gây sốc của các nhà sản xuất Hậu duệ mặt trời. Bộ phim sẽ ra sao nếu nhân vật đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) không tồn tại?

Trong một chương trình truyền hình, ông Kim Woo Taek – người điều hành sản xuất Hậu duệ mặt trời – đã tiết lộ nhân vật đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) vốn không tồn tại trong kịch bản gốc của bộ phim.

Lộ diện cảnh quay đạt rating khủng nhất Hậu duệ mặt trời Lộ diện cảnh quay đạt rating "khủng" nhất Hậu duệ mặt trời

VTV.vn - Đâu là cảnh quay đạt rating cao nhất trong Hậu duệ mặt trời? Cảnh Yoo Shi "khóa môi" Kang Mo Yeon mặn nồng hay cảnh Yoo Shi Jin cười tủm tỉm khi nghe lời tỏ tình của cô?

“Kịch bản gốc của biên kịch Kim Won Suk chỉ xoay quanh các bác sĩ làm việc tại khu vực xảy ra thảm họa” – ông Kim Woo Taek chia sẻ - “Sau khi chúng tôi chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim, biên kịch Kim Eun Sook đã tham gia và viết lại kịch bản phim và phát triển mạch tình yêu của hai nhân vật chính. Cô ấy đã thêm vào các quân nhân, thảm họa ở nước ngoài và một số yếu tố khác vào câu chuyện. Khi chúng tôi đọc kịch bản đến tập 4, mọi thứ dường như rất tuyệt vời”.

Hậu duệ mặt trời: 6 câu nói của Song Joong Ki khiến fan “chết ngất” Hậu duệ mặt trời: 6 câu nói của Song Joong Ki khiến fan “chết ngất”

VTV.vn - Cùng điểm lại những câu nói có thể tán gái chỉ trong một giây của đại úy điển trai Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời!

Nói về vai diễn đại úy Yoo Shi Jin, ông Kim cho biết có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng là ứng cử viên cho vai diễn này. Tuy nhiên, tất cả tỏ ra khá ngần ngại khi biết Hậu duệ mặt trời được quay trước hoàn toàn (khác với phong cách quay phim cuốn chiếu thường thấy ở các bộ phim truyền hình Hàn Quốc) và có nhiều cảnh quay phải ghi hình ở nước ngoài.

Tuy nhiên, khác với các ngôi sao này, Song Joong Ki – người vừa xuất ngũ – đã không ngần ngại nói: “Tại sao tôi lại không tham gia một bộ phim tuyệt vời như thế này?”.

“Trong buổi thử trang phục, tôi đã nhìn thấy Song Joong Ki trong bộ quân phục và giây phút đó, tôi hiểu rằng bộ phim sẽ thành công”, ông nói thêm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước