Hậu duệ mặt trời “thiêu đốt” màn ảnh với rating ngất ngưởng

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 10/03/2016 10:14 GMT+7

(Ảnh: Couch Kimchi)

VTV.vn - Không gì có thể cản nổi sức càn quét mãnh liệt của cơn bão “Hậu duệ mặt trời”. Rating tập 5 của phim tiếp tục tăng mạnh trong sự ngỡ ngàng của các đối thủ cùng khung giờ.

27,4% - đó chính là rating tập 5 của Hậu duệ mặt trời, tăng 3,3% so với tập trước đó. Đây là điều mà không có bộ phim nào của KBS làm được trong 2 năm qua và chắc chắn, con số mà Hậu duệ mặt trời thu được chỉ sau 5 tập phát sóng cũng là ước mơ đối với rất nhiều tác phẩm truyền hình.

Rating Hậu duệ mặt trời tăng mạnh được cho là do diễn biến kịch tính, gay cấn trong tập 5 khi đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) liều mình cứu bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) khỏi lưỡi hái của tử thần. Bên cạnh đó, phim tiếp tục “đốn” tim khán giả bởi những phân đoạn tình cảm vừa lãng mạn, vừa thú vị giữa hai người.

Cũng trong tập 5 này, khán giả đã được chứng kiến màn tỏ tình của Yoo Shi Jin với Kang Mo Yeon. Dù đã bị người đẹp từ chối nhưng Yoo Shi Jin vẫn nhìn thẳng vào mắt cô và nói: "Tôi nên xin lỗi hay thổ lộ với em đây?"

Liệu Kang Mo Yeon sẽ trả lời như thế nào? Liệu cô sẽ đáp lại tấm chân tình của Yoo Shi Jin bằng tình cảm ấm áp hay cô sẽ vẫn lạnh lùng như trước đây? Tuy chưa biết tập 6 có thể giải đáp thắc mắc này cho khán giả hay không nhưng chỉ có thể dám cá rằng, rating của Hậu duệ mặt trời sẽ tiếp tục tăng tới chóng mặt!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước