Hậu lùm xùm phát ngôn thô tục, nghệ sĩ Đức Hải bị miễn nhiệm chức Phó hiệu trưởng

P.V-Thứ tư, ngày 09/06/2021 14:21 GMT+7

(Ảnh: NetLife)

VTV.vn-Sau phát ngôn thô tục trên Facebook cùng lùm xùm quanh chuyện này, NSƯT Đức Hải vừa bị miễn nhiệm chức Phó hiệu trưởng Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Thông tin này đã vừa được Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn thông báo vào sáng nay (9/6), theo đó, Hiệu trưởng của trường đã ký quyết định miễn nhiệm chức vụ đối với nghệ sĩ Đức Hải.

Theo quyết định này, nghệ sĩ Đức Hải sẽ phải bàn giao các công việc anh đang đảm đương với chức Phó hiệu trưởng của trường. Nghệ sĩ Đức Hải có trách nhiệm thi hành quyết định được nhà trường đưa ra.

Nhiều ngày qua, cư dân mạng tỏ ra rất bức xúc về một status được nghệ sĩ Đức Hải đăng trên tài khoản Facebook của anh. Trong những dòng viết của mình, Đức Hải đã sử dụng những từ ngữ thô tục, không phù hợp với vai trò một NSƯT và một người đang hoạt động trong môi trường giáo dục. 

Tuy nhiên, điều đáng nói, sau những dòng viết không chuẩn mực, nghệ sĩ Đức Hải đã có những giải thích tiền hậu bất nhất, vòng vo, khiến anh nhận chỉ trích dữ dội hơn từ công chúng. 

Ghế không tựa: NSƯT Đức Hải bật mí về lá thư tuyệt mệnh Ghế không tựa: NSƯT Đức Hải bật mí về lá thư tuyệt mệnh

Chia sẻ trong chương trình "Ghế không tựa" tuần này, NSƯT Đức Hải sẽ tiết lộ với khán giả về bức thư tuyệt mệnh mà anh để lại cho gia đình khi bắt đầu theo đuổi nghiệp diễn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước