Hậu ly hôn, Dương Mịch - Lưu Khải Uy âm thầm chia tài sản

A (Theo J.Stars)-Chủ nhật, ngày 04/08/2019 17:43 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Sau tuyên bố ly hôn vào 25/12 năm ngoái, cặp đôi đình đám Dương Mịch - Lưu Khải Uy đang giải quyết việc phân chia tài sản một cách âm thầm.

Theo một báo cáo gần đây, cặp vợ chồng cũ đã âm thầm ngồi lại với nhau và phân chia tài sản vào tháng 5 năm 2019. Cả hai chọn giải pháp này nhằm thoát ra khỏi sự chú ý của truyền thông. Mặc dù tài sản của Dương Mịch có trị giá lên tới 4,5 tỷ Nhân dân tệ, gấp gần chín lần so với chồng cũ nhưng Lưu Khải Uy đã chọn không yêu cầu nhiều hơn. Thay vào đó, anh chỉ yêu cầu sở hữu hoàn toàn một bất động sản trị giá 80 triệu đô la Hong Kong mà họ đã mua cùng nhau ở Hong Kong vào năm 2012.

Cũng theo truyền thông xứ Cảng thơm, cùng năm này, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã thành lập một công ty trách nhiệm hữu hạn và mua một bất động sản ở trị giá 30 triệu đô la Hong Kong. Tuy nhiên, vào tháng 5, Dương Mịch đã từ bỏ vai trò thành viên hội đồng quản trị của công ty. Bất động sản này hiện trị giá 44 triệu đô la Hong Kong trên thị trường và  được báo cáo đứng tên Lưu Khải Uy.

Về cô con gái Tiểu gạo nếp, cả hai được cho là đồng ý chia sẻ quyền nuôi con, không có tranh chấp. Hiện tại, cô bé vẫn đang sống cùng ông bà nội - cựu ngôi sao Lưu Đan - tại Hong Kong, giống như những năm trước đây, khi bố mẹ cô chưa ly hôn.

Tạ Đình Phong tức điên vì tin đồn với Dương Mịch Tạ Đình Phong tức điên vì tin đồn với Dương Mịch

VTV.vn - Ngôi sao Hong Kong tỏ ra vô cùng khó chịu trước tin đồn anh đã lên kế hoạch bỏ Vương Phi trong tháng 3 này để công khai chuyện tình yêu với Dương Mịch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước