Hậu ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy trở thành ông bố cần mẫn

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 14/10/2019 12:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Khác với Dương Mịch vẫn dành phần lớn thời gian cho công việc, Lưu Khải Uy lại giảm bớt thời gian làm việc để chăm sóc con gái.

Sau khi tuyên bố ly hôn vào tháng 12 năm ngoái, việc đầu tiên người ta thấy trong sự chuyển biến của Lưu Khải Uy là anh rút bỏ nhiều công việc ở Đại lục. Thay vào đó, anh dành nhiều thời gian ở Hong Kong hơn trước. Lưu Khải Uy gần gũi với con gái bất cứ thời gian nào anh không đi làm thay vì giao phó hoàn toàn việc chăm con cho bố mẹ như trước khi ly hôn.

Sự thay đổi đó, với nhiều người, là cách Lưu Khải Uy bù đắp cho con gái Tiểu gạo nếp về tổn thất khi không có một gia đình trọn vẹn. Với nhiều người khác là Lưu Khải Uy đang mượn con gái để làm hình ảnh. Bất chấp những nhận xét tích cực hay tiêu cực, gần 1 năm qua, Lưu Khải Uy không hề phân trần hay giải thích. Điều anh làm là ở bên con gái trong tất cả những hoạt động của cô bé ở trường học, đưa đón con đến trường, cho con đi chơi...

Cuối tuần qua, Lưu Khải Uy trở về từ Thâm Quyến sau một dự án phim của anh đang được quay tại đây và việc đầu tiên anh làm khi trở về là đón Tiểu gạo nếp ở trường học. Vừa nhìn thấy bố, cô bé đã lao vào vòng tay anh và tỏ ra rất vui vẻ. Tuy nhiên, Lưu Khải Uy không đưa con về nhà mà thay vào đó, anh tới gặp bác sĩ vì tình hình sức khỏe không tốt. Được biết ngôi sao người Hong Kong đã bị ốm trong nhiều ngày. Tuy nhiên, anh vẫn muốn gặp con gái đầu tiên trước khi làm những việc khác. Hành động của Lưu Khải Uy sau đó đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực cũng như ca ngợi từ khán giả.

Hậu ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy trở thành ông bố cần mẫn - Ảnh 1.

Hình ảnh đáng yêu của Lưu Khải Uy và con gái Tiểu gạo nếp. (Ảnh: HK01)

Theo chia sẻ của ngôi sao kỳ cựu Lưu Đan - bố của Lưu Khải Uy - thì những lúc anh đóng phim, Tiểu gạo nếp vẫn được ông bà nội chăm sóc như thường lệ. Nhưng người đảm nhận việc đưa đón cô bé là bà nội.

"Người mà Tiểu gạo nếp yêu nhất thế giới là bà nội, sau đó là cha của con bé" - Lưu Đan chia sẻ với các phóng viên.

Hậu ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy vẫn độc thân Hậu ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy vẫn độc thân

VTV.vn - Lưu Khải Uy được cho là đã tìm thấy người phụ nữ mới của đời mình sau gần 1 năm ly hôn. Tuy nhiên, ngôi sao người Hong Kong đã phủ nhận tin đồn này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước