Hậu ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy vẫn độc thân

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 02/10/2019 12:00 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Lưu Khải Uy được cho là đã tìm thấy người phụ nữ mới của đời mình sau gần 1 năm ly hôn. Tuy nhiên, ngôi sao người Hong Kong đã phủ nhận tin đồn này.

Những ngày qua, nhiều trang tin Hong Kong đưa tin rằng trái tim của Lưu Khải Uy đã vui trở lại, anh cuối cùng cũng đã thoát khỏi nỗi buồn của cuộc hôn nhân tan vỡ với Dương Mịch và bắt đầu bước sang một trang mới của đời mình bằng việc hẹn hò. Theo thông tin, cô gái mới của Lưu Khải Uy là nữ diễn viên Thang Lạc Văn - con gái của diễn viên Thang Trấn Tông và là cháu gái của ngôi sao Hong Kong Thang Trấn Nghiệp.

Các báo cáo nói rằng cặp đôi đã hẹn hò được nửa năm. Thang Lạc Văn muốn công khai mối quan hệ nhưng Lưu Khải Uy chưa muốn điều này. Và mối quan hệ với Lạc Văn chính là lý do Khải Uy thời gian sau này ở Hong Kong nhiều hơn chứ không phải vì con gái như báo chí đưa tin trước đó. 

Vì Lưu Khải Uy chưa muốn công khai tình cảm nên Lạc Văn được cho là cũng chấp nhận tạm thời giữ kín mối quan hệ. Tuy nhiên, cặp đôi mới vẫn biết cách sắp xếp thời gian để có thể ở bên nhau. Cả hai được cho là đã từng sang Anh quốc nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, ngay sau khi tin đồn xuất hiện, Lưu Khải Uy đã lên tiếng phủ nhận. Ngôi sao 44 tuổi thông qua người quản lý, nói "tin đồn này hoàn toàn không đúng" và xác nhận mình vẫn đang độc thân.

Ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy nhận được những gì? Ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy nhận được những gì?

VTV.vn - Được cho là giá trị tài sản kém vợ cũ gần 9 lần, nhiều người cho rằng Lưu Khải Uy sẽ "kiếm được nhiều" từ cuộc ly hôn với Dương Mịch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Lưu Khải Uy

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước