Hậu ly hôn, Dương Mịch và chồng cũ chuẩn bị lao vào cuộc chiến mới

A (Theo J.Stars)-Chủ nhật, ngày 20/01/2019 08:30 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Có tin đồn rằng Dương Mịch đang chuẩn bị cuộc chiến đấu giành quyền nuôi con với Lưu Khải Uy.

Tháng 12/2018, Dương Mịch và Lưu Khải Uy tuyên bố ly hôn sau 5 năm kết hôn. Theo thông báo thời điểm đó, cả hai sẽ cùng nhau nuôi dạy con gái.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ truyền thông xứ Cảng thơm, Dương Mịch muốn giành toàn quyền nuôi con gái và Lưu Khải Uy được cho biết sẽ chống lại cô trong cuộc chiến này.

Dương Mịch sinh con vào tháng 6 năm 2014 nhưng cô chỉ nghỉ ngơi một thời gian ngắn trước khi trở lại làm việc. Ngay khi trở lại, cô đã làm việc với một năng lượng lớn và trong 4 năm qua, nữ diễn viên đã không chỉ thành công trong sự nghiệp diễn xuất mà còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành công với công ty riêng. Nhưng để trở thành một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất, Dương Mịch đã phải hy sinh, đó là bỏ lại gia đình ở phía sau. Theo thống kê, trong 3 năm, nữ diễn viên chỉ dành 36 ngày bên con gái.

Trong suốt khoảng thời gian đó, con gái Dương Mịch sống với ông bà nội - vợ chồng ngôi sao kỳ cựu Lưu Đan - ở Hong Kong. Lưu Đan chịu trách nhiệm nuôi dưỡng và đưa cô bé đi học. Sau khi cả hai tuyên bố ly hôn, con gái Dương Mịch vẫn sống với ông bà nội.

Tuy nhiên, thông tin Dương Mịch muốn giành quyền nuôi con hiện chưa được xác nhận nhưng truyền thông bình luận rằng, với tư cách một người mẹ mà cô thể hiện trong những năm qua thì sẽ thật ngạc nhiên nếu Dương Mịch chiến thắng trong cuộc chiến này.

Một mình đưa con gái đi chơi, Lưu Khải Uy liên tục bị hỏi về Dương Mịch Một mình đưa con gái đi chơi, Lưu Khải Uy liên tục bị hỏi về Dương Mịch

VTV.vn - Lưu Khải Uy đã bị truyền thông phát hiện đưa con gái đi chơi và anh lập tức bị "bủa vây". Các phóng viên liên tục đặt các câu hỏi liên quan đến Dương Mịch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước