Hậu ly hôn, Kanye West phải trả phí 200.000 USD hỗ trợ nuôi con mỗi tháng

Hà Linh (Theo People)-Thứ tư, ngày 30/11/2022 15:39 GMT+7

(Ảnh: Capital FM)

VTV.vn - Kim Kardashian và Kanye West đã hoàn tất thủ tục ly hôn với các thỏa thuận được đưa ra trong yên bình.

Theo nguồn tin của People, Kim KardashianKanye West đã chính thức ly hôn vào ngày hôm nay. Quyết định được tòa án đưa ra sau khi cả hai hoàn tất những tục ly hôn, bao gồm các thỏa thuận về tài sản và quyền nuôi con.

Theo tài liệu ly hôn này, cặp vợ chồng cũ sẽ cùng chia sẻ quyền nuôi con chung hợp pháp đối với 4 người con của họ: North (9 tuổi), Saint (6 tuổi), Chicago (4 tuổi) và Psalm (3 tuổi).

Đối với Kanye West, nam rapper được yêu cầu phải trả 200.000 USD cho vợ cũ mỗi tháng. Đây là chi phí cấp dưỡng nuôi 4 người con do tòa yêu cầu. Ngoài ra, anh cũng phải chịu trách nhiệm chi trẻ thêm một nửa chi phí y tế, giáo dục và an ninh cho lũ trẻ.

Hậu ly hôn, Kanye West phải trả phí 200.000 USD hỗ trợ nuôi con mỗi tháng - Ảnh 1.

(Ảnh: NME)

Kanye và Kim cũng đồng ý giải quyết các tranh chấp liên quan tới con cái bằng cách tham gia hòa giải. Điều này cũng khiến thủ tục ly hôn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy vậy, nếu một trong hai bên vi phạm các thỏa thuận đã ký, bên còn lại được quyền đưa ra quyết định tranh chấp theo mặc định.

Về vấn đề tài chính, mọi tài sản của cặp đôi đều sẽ được phân chia dựa trên bản hợp đồng tiền hôn nhân cả hai đã ký trước đó.

Quyết định chính thức ly hôn này được đưa ra sau 9 tháng kể từ khi Kim Kardashian được tòa phán quyết là độc thân hợp pháp trong một phiên điều trần. Với Kanye, sau mọi nỗ lực nhằm cứu vãn cuộc hôn nhân, nam rapper cũng đã bỏ cuộc và chấp nhận ly hôn.

Kanye West và Kim Kardashian bắt đầu hẹn hò vào năm 2012. 2 năm sau đó, cặp đôi quyết định tổ chức hôn lễ. Chuyện tình của họ dần gặp phải nhiều trắc trở kể từ khi Kanye công khai tranh cử Tổng thống vào năm 2020. Cùng với đó, Kanye cũng mắc nhiều bệnh tâm lý khiến anh liên tục có những phát ngôn và hành động gây tranh cãi. Điều này vượt quá mức chịu đựng của Kim và đây cũng là lí do khiến ngôi sao truyền hình thực tế quyết định đệ đơn ly hôn.

Kanye West vắng mặt tại buổi giải quyết ly hôn với Kim Kardashian Kanye West vắng mặt tại buổi giải quyết ly hôn với Kim Kardashian

VTV.vn - Có vẻ như Knaye West đang làm mọi cách để trì hoãn việc ly hôn với Kim Kardashian.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước