Hậu trường cảnh hôn ngọt ngào của Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên

PV/Ảnh: Sina-Thứ hai, ngày 25/01/2021 15:00 GMT+7

VTV.vn - Hậu trường một cảnh hôn ngọt ngào giữa nam - nữ chính bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý đã được cánh săn ảnh tung ra.

Một đoạn video cảnh hôn của Dương TửTỉnh Bách Nhiên trong bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý được tung ra trên mạng xã hội Trung Quốc. Trong đó, Tỉnh Bách Nhiên đã dùng tay đẩy quả bóng đang lao đến người Dương Tử. Còn Dương Tử đã chủ động hôn Tỉnh Bách Nhiên ngay sau đó. Cuối cùng, Tỉnh Bách Nhiên cũng chủ động kéo Dương Tử ngược lại và hôn đắm đuối. Sự tương tác ngọt ngào giữa Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên đã khiến người hâm mộ càng chờ đợi hơn ngày bộ phim lên sóng.

Hậu trường cảnh hôn ngọt ngào của Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên - Ảnh 1.

Trước đó, nhà sản xuất phim đã công bố poster chính thức của phim và hai diễn viên chính là Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tất Thục Mẫn.

Nữ bác sĩ tâm lý về sự trưởng thành của bác sĩ tâm lý Hạ Đốn (Dương Tử) và những câu chuyện xung quanh cuộc sống của cô, cùng sự thay đổi từ khi gặp Tiễn Khai Dật (Tỉnh Bách Nhiên). Đây sẽ là một câu chuyện đầy nhẹ nhàng và sâu lắng nhưng cũng không kém phần cảm động. Đồng thời, bộ phim sẽ giúp khán giả có cái nhìn sâu sắc hơn về ngành y cũng như sự khó khăn của các bác sĩ.

Hậu trường cảnh hôn ngọt ngào của Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên - Ảnh 3.
Hậu trường cảnh hôn ngọt ngào của Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên - Ảnh 4.

Đây là dự án đánh dấu sự tái hợp giữa Tỉnh Bách Nhiên và Dương Tử. Cách đây hơn 10 năm, cả hai từng cùng tham gia bộ phim Nữ hài xung xung xung. Ở dự án lần này, Tỉnh Bách Nhiên cho biết chính Dương Tử đã chủ động liên lạc với mình và giới thiệu cô tới nhà sản xuất.

Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên xác nhận hợp tác Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên xác nhận hợp tác

VTV.vn - Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên sẽ nên duyên trong bộ phim mới mang tên Nữ bác sĩ tâm lý.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước