Hé lộ bộ trang phục dân tộc Á hậu Phương Nga dự thi Miss Grand International 2018

PV (Photo: Mr.AT)-Thứ năm, ngày 11/10/2018 14:34 GMT+7

VTV.vn - Trước ngày diễn ra thi trang phục dân tộc, Phương Nga hé lộ bộ quốc phục mang đến cuộc thi Miss Grand International 2018.

Bộ quốc phục mà Á hậu Phương Nga mang đến Miss Grand International 2018 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2018) có tên gọi "Ngũ Phụng Tề Phi". Tông chủ đạo của bộ trang phục là màu vàng Cung đình, được sử dụng với chất liệu gấm kết hợp với lụa truyền thống, mang ý tưởng về hình tượng Ngũ Phụng và pháp lam Huế.

Được biết, NTK Khánh Shyna đã mất 3 ngày 3 đêm để hoàn thành bộ quốc phục kể từ ngày phác thảo xong ý tưởng, bởi thời gian cho Phương Nga chuẩn bị tại Miss Grand International 2018 là rất gấp rút.

Hé lộ bộ trang phục dân tộc Á hậu Phương Nga dự thi Miss Grand International 2018 - Ảnh 1.

NTK chia sẻ về nguồn cảm hứng tạo nên bộ trang phục truyền thống này: "Bộ quốc phục Ngũ Phụng Tề Phi được lấy cảm hứng từ chim Phụng - loài chim tượng trưng cho những người phụ nữ quyền quý ngày xưa với đức hạnh, duyên dáng và thanh nhã...". Sự kết hợp giữa Ngũ Phụng và Pháp lam Huế trên áo dài chính là sự kết hợp độc đáo không chỉ thể hiện sự uy quyền, mạnh mẽ.

Phần trình diễn trang phục dân tộc luôn là một trong những phần thi được chờ đợi nhất trong các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Từng thí sinh góp mặt tại cuộc thi sẽ mang đến một bộ trang phục đặc sắc nhất cho nền văn hóa, biểu tượng của mỗi quốc gia nhằm giới thiệu bản sắc dân tộc trước khán giả toàn thế giới.

Hé lộ bộ trang phục dân tộc Á hậu Phương Nga dự thi Miss Grand International 2018 - Ảnh 2.

Trước phần thi trình diễn trang phục dân tộc sẽ diễn ra vào ngày mai (12/10), Phương Nga cho biết cô cũng khá hồi hộp khi lần đầu tiên được mặc quốc phục để giới thiệu tới khán giả trên khắp thế giới nhưng cô hứa rằng sẽ thể hiện tốt nhất để "sắc màu" của tà áo dài Việt Nam lại một lần nữa để lại ấn tượng trong mắt bạn bè quốc tế.

Hé lộ bộ trang phục dân tộc Á hậu Phương Nga dự thi Miss Grand International 2018 - Ảnh 3.
Hé lộ bộ trang phục dân tộc Á hậu Phương Nga dự thi Miss Grand International 2018 - Ảnh 4.
Hé lộ bộ trang phục dân tộc Á hậu Phương Nga dự thi Miss Grand International 2018 - Ảnh 5.
Hé lộ bộ trang phục dân tộc Á hậu Phương Nga dự thi Miss Grand International 2018 - Ảnh 6.
Hé lộ bộ trang phục dân tộc Á hậu Phương Nga dự thi Miss Grand International 2018 - Ảnh 7.

Á hậu Phương Nga nổi bật tại Miss Grand International 2018 Á hậu Phương Nga nổi bật tại Miss Grand International 2018

VTV.vn - Với sự năng động, tươi trẻ, Phương Nga trở thành một trong những thí sinh nổi bật tại Miss Grand International 2018.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước