Hé lộ Đêm Chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017

PV-Thứ bảy, ngày 28/10/2017 07:54 GMT+7

VTV.vn Chiều 27/10 tại Nhà hát Hoà Bình - TP.HCM, 33 thí sinh Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 đã có buổi tổng duyệt trước khi chung kết chính thức diễn ra vào tối 28/10.

Chia sẻ về các thí sinh, Hoa khôi Lan Khuê - thành viên Ban giám khảo – cho biết, cô nhìn thấy ở các em sự trưởng thành đáng ghi nhận. "Tuy nhiên vì cuộc thi chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nên tôi mong đợi ở các em nỗ lực thay đổi nhanh hơn nữa. Dù vậy, xét về chất lượng của 33 thí sinh vào chung kết, tôi thấy giữa họ có sự đồng đều hơn hẳn năm đầu tiên".

Hé lộ Đêm Chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 - Ảnh 1.

Hé lộ sân khấu của đêm chung kết HH Đại dương

Trong buổi gặp gỡ riêng với thí sinh trước giờ G, TS Đường Thu Hương - Trưởng Ban Giám khảo - dặn dò rất kỹ lưỡng. "Hãy nhớ khi lên sân khấu, cứ là chính các em chứ đừng cố gồng để biến mình thành một người khác. Đừng để tâm lý bằng mọi cách đoạt vương miện chi phối, khiến thần thái của các em trở nên bối rối và điều đó sẽ ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng".

Đã nhìn thấy Top 10 gương mặt nổi trội là ứng viên tiềm năng cho vương miện tối 28/10, Hoa khôi Lan Khuê cho hay cô tin tưởng vào sự lựa chọn cuối cùng của Ban giám khảo. Theo đó trong suốt thời gian kể từ vòng loại, các nhận định của giám khảo về Top gương mặt vào vòng trong hầu như chưa từng mâu thuẫn.

Theo thông tin mới tiết lộ từ BTC, Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 sẽ được cử là đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 – Miss Supranational 2018.

Hé lộ Đêm Chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 - Ảnh 2.

Ca sỹ Hồ Ngọc Hà trong buổi tổng duyệt

Trong Đêm Chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017, 33 người đẹp sẽ trải qua hai phần thi: Trình diễn áo dài, Trình diễn áo tắm. Top 15 sẽ trình diễn đầm dạ hội. Và Top 5 người đẹp xuất sắc nhất sẽ tham gia Vòng thi ứng xử.

Đêm chung kết có tham gia trình diễn của: ca sĩ Nguyễn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Thùy Dung cùng sự dẫn dắt của MC Đức Bảo - Phương Mai. Chương trình được dàn dựng như một bữa đại tiệc sôi động và đầy màu sắc dành riêng cho những "nữ thần đại dương" trẻ trung, khỏe khoắn, năng động. Âm nhạc kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, áp dụng những công nghệ mới nhất về biểu diễn, âm thanh ánh sáng…

Hé lộ Đêm Chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 - Ảnh 3.

Hoa khôi Lan Khuê và MC Đức Bảo

Chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam được chấm chọn bởi dàn giám khảo: TS Đường Thu Hương – Tổng giám đốc Forbes Việt Nam – Trưởng Ban giám khảo; Hoa khôi Lan Khuê; Hoa hậu Ngô Phương Lan; Đạo diễn – diễn viên Kim Khánh; Bác sĩ Xuân Hùng; Doanh nhân Vũ Thúy Nga; Doanh nhân Ngọc Nga.

Dàn người đẹp Hoa hậu Đại dương gây 'náo động' phố biển Phan Thiết Dàn người đẹp Hoa hậu Đại dương gây "náo động" phố biển Phan Thiết

VTV.vn - Các thí sinh Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 đã có một ngày hoạt động cộng đồng tích cực trong khuôn khổ Vòng chung kết diễn ra tại Mũi Né - Phan Thiết.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước