Hé lộ về cuộc nói chuyện cuối cùng của Elvis Presley với vợ cũ

A (Theo Mirror)-Thứ sáu, ngày 30/10/2015 10:59 GMT+7

Elvis và Priscilla trong ngày cưới. (Ảnh: Mirror)

VTV.vn - Xuất hiện tại The Jonathan Ross Show, vợ cũ của Elvis Presley đã lần đầu tiên nói về cuộc trò chuyện cuối cùng giữa cô và chồng, trước khi ông bất ngờ qua đời.

Elvis qua đời tại nhà riêng vì một cơn đau tim vào ngày 16/8/1977, chỉ vài giờ trước khi ông sẽ bay đến Memphis để bắt đầu tour diễn mới. Tour diễn này, theo vợ cũ của ông – Priscilla tiết lộ, ông cực kỳ phấn khích về nó. Theo chia sẻ của Priscilla, cô đã hỏi Elvis trước khi ông đi tour rằng ông cảm thấy thế nào? Đáp lại câu hỏi, Elvis đã trấn an rằng ông vẫn ổn.

“Chúng tôi đã nói chuyện với nhau” – Priscilla nói tại The Jonathan Ross Show – “Trên thực tế là chúng tôi đã nói chuyện với nhau vài ngày trước khi anh ấy qua đời. Tôi đã hỏi Elvis có cảm thấy ổn không và anh ấy rất phấn khích về tour diễn anh ấy sắp thực hiện. Elvis yêu công việc nhưng anh ấy cũng phải đối đầu với rất nhiều vấn đề, những quyết định mà anh ấy đã làm… Vì thế nó không phải là dễ dàng lắm”.

Khi được hỏi liệu cô có lo lắng cho Elvis không? Priscilla trả lời: “Tôi đã làm nhưng Elvis nói anh ấy cảm thấy ổn”.

“Elvis không phải là người mà bạn có thể nói những câu như: Anh cần thật sự chăm sóc bản thân” – Priscilla nói tiếp – “Đó là điều rất khó cho bất cứ ai có thể làm bất cứ điều gì bởi cuối cùng đó là quyết định của anh ấy và Elvis đã nói anh ấy cảm thấy tốt”.


Priscilla nói cô biết Elvis phải đương đầu với rất nhiều vấn đề trước khi ông qua đời. (Ảnh: Mirror)

Priscilla nói cô biết Elvis phải đương đầu với rất nhiều vấn đề trước khi ông qua đời. (Ảnh: Mirror)

Priscilla và Elvis Presley gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1959 khi Priscilla chỉ mới 14 tuổi và Elvis 24. Đám cưới đã diễn ra vào 8 năm sau đó. Cặp đôi ly hôn 4 năm trước khi Elvis qua đời. Tuy nhiên, vợ cũ của Elvis nói cô đã cảm thấy mình hoàn toàn tan vỡ khi nghe về cái chết của chồng cũ.

“Tôi hoàn toàn bị phá hủy” – Priscilla khẳng định khi nhớ về ngày buồn thảm đó – “Điều này vẫn rất khó khăn để tin”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Elvis Presley

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước