Hết Kanye West, đến lượt Hilary Duff muốn tranh cử Tổng thống?

Hà Linh (Theo Biilboard)-Thứ hai, ngày 06/07/2020 11:22 GMT+7

(Ảnh: E!)

VTV.vn - Hilary Duff khiến những người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố nếu tình hình COVID-19 tại Mỹ vẫn tiếp tục phức tạp, cô sẽ tranh cử Tổng thống.

Mới đây, nữ diễn viên Hilary Duff đã bày tỏ sự phẫn nộ của mình khi người dân nước Mỹ không chịu hợp tác đeo khẩu trang trước đại dịch COVID-19. Ngoài ra, cũng trong bài đăng của mình, nữ diễn viên đùa rằng nếu tình hình tệ hơn, có lẽ cô sẽ tranh cử Tổng thống.

"Quá nhiều người dân Mỹ không quan tâm đến lợi ích chung, trong khi đó, rất nhiều nước trên thế giới đã chung sức và đẩy lùi được COVID-19. Tôi cảm thấy thật xấu hổ khi người dân ở đây thậm chí không chịu đeo khẩu trang. Có lẽ tôi sẽ phải tranh cử Tổng thống để thay đổi tình hình thôi", Hilary Duff chia sẻ trên trang mạng cá nhân của mình.

Hết Kanye West, đến lượt Hilary Duff muốn tranh cử Tổng thống? - Ảnh 1.

(Ảnh: Global News)

Mặc dù chỉ là câu nói đùa nhưng bài đăng của cựu ngôi sao Disney cũng thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều người cũng ủng hộ ý kiến của Hilary Duff về tình hình hiện tại của nước Mỹ và cho rằng đã đến lúc cần thay đổi.

Trước Hilary, nam rapper đình đám Kanye West cũng đã tuyên bố sẽ tranh cử Tổng thống năm nay, Trong khi nhiều người cho rằng Kanye đang đùa giỡn thì nam rapper lại hoàn toàn nghiêm túc. Anh đã tuyên bố về kế hoạch tranh cử của mình trước sự ngỡ ngàng của công chúng. Trong khi đó, tỉ phú Tesla - Elon Musk - lại ủng hộ Kanye với ý tưởng này. Đáng chú ý, Kanye trước đây đã nói rằng anh dự định ra tranh cử Tổng thống vào năm 2024 và thậm chí còn thể hiện sự ủng hộ đối với Donald Trump trong quá khứ. Tuy nhiên, với tuyên bố của mình, Kanye dường như không còn ủng hộ Tổng thống hiện tại của nước Mỹ nữa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước