H’Hen Niê đầy mê hoặc trong BST Heritage của NTK Tuyết Lê

Hương Chi (Ảnh: Kiếng Cận)-Thứ năm, ngày 01/12/2022 09:53 GMT+7

VTV.vn - Tuyết Lê nhận giải thưởng NTK của năm và giới thiệu bộ sưu tập mang tên "Heritage" với sự trình diễn của H’Hen Niê, Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Á hậu Kim Duyên…

Tối 30/11, Tuyết Lê bất ngờ được nhận giải thưởng NTK của năm trong lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2022. Nổi tiếng với hàng loạt những mẫu thiết kế thời thượng, được các ngôi sao hàng đầu thế giới chọn mặc trong những sự kiện quan trọng như Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach, Miss Earth 2015 Angelia Gabrena Ong, diễn viên Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Trương Bá Chi, Ngô Cẩn Ngôn…, NTK Tuyết Lê được tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam vinh danh với giải thưởng NTK của năm sau những nỗ lực của mình.

H’Hen Niê đầy mê hoặc trong BST Heritage của NTK Tuyết Lê - Ảnh 1.

NTK Tuyết Lê (thứ hai từ phải sang) bất ngờ được nhận giải thưởng Nhà thiết kế của năm trong lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2022

Trong sự kiện tối 30/11, cô cũng giới thiệu bộ sưu tập "Heritage" với những chiếc váy mang dáng dấp kiêu sa, thời thượng trên chất liệu đến từ những làng lụa nổi tiếng của Việt Nam như Vạn Phúc, Bảo Lộc... Ngoài lụa, nhà thiết kế gốc Hà Nội sử dụng chất liệu dân tộc khác là thổ cẩm Tây Nguyên - đây là yếu tố quan trọng giúp cho bộ sưu tập "Heritage" tạo nên điểm nhấn và cá tính.

NTK Tuyết Lê đã dày công tìm kiếm chất liệu ở khắp mọi miền đất nước, tạo ra những siêu phẩm về thời trang trong bộ sưu tập "Heritage" khi kết hợp hài hòa giữa chất liệu truyền thống dân tộc và hiện đại giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

H’Hen Niê đầy mê hoặc trong BST Heritage của NTK Tuyết Lê - Ảnh 2.

Nhiều chất liệu truyền thống được sử dụng trong các thiết kế, tạo sự độc đáo.

Lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2022 vinh danh những cá nhân và thương hiệu đã có đóng góp quan trọng cho ngành công nghiệp thời trang và phong cách sống. Sự kiện có sự tham dự của Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Ong, Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Phương Khánh… đặc biệt là Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Lalela Mswane, chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Gerhard Parzutka Von Lipinski, chủ tịch cuộc thi Nam vương quốc tế Rosko Dickinson, diễn viên Trương Ngọc Ánh, vợ chồng Phan Hiển – Khánh Thi, ca sĩ Nguyên Vũ…

H’Hen Niê đầy mê hoặc trong BST Heritage của NTK Tuyết Lê - Ảnh 3.
H’Hen Niê đầy mê hoặc trong BST Heritage của NTK Tuyết Lê - Ảnh 4.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Kim Duyên diễn mở màn.

H’Hen Niê đầy mê hoặc trong BST Heritage của NTK Tuyết Lê - Ảnh 5.

H’Hen Niê trình diễn vedette

Giải thưởng vinh danh 15 gương mặt nổi bật trên các lĩnh vực, trong đó đáng chú ý là giải thưởng nhà thiết kế của năm được trao cho nhà thiết kế Tuyết Lê. Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 - Lalela Mswane và bạn thân là Á hậu Kim Duyên mở màn bộ sưu tập với những bộ cánh đầy sáng tạo và thời thượng thông qua các chất liệu truyền thống của Việt Nam. H’Hen Niê giữ vai trò kết màn trong tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả. Bên cạnh đó, bộ sưu tập còn có sự trình diễn của các Hoa hậu quốc tế và Hoa hậu đình đám trong nước Như Miss Gloab 2022, Hoa hậu Ban Mai,…

H’Hen Niê đầy mê hoặc trong BST Heritage của NTK Tuyết Lê - Ảnh 6.
H’Hen Niê đầy mê hoặc trong BST Heritage của NTK Tuyết Lê - Ảnh 7.

Nói về bộ sưu tập lần này, "bà trùm" làng thời trang Việt – Trang Lê cho biết: "Tôi rất tự hào khi Việt Nam có một nhà thiết kế như Tuyết Lê, người từng làm việc với những ngôi sao hàng đầu trên thế giới qua các thiết kế độc đáo". Chia sẻ về Tuyết Lê, trưởng ban tổ chức lễ trao giải - bà Trần Nguyễn Thiên Hương – Tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam bộc bạch: "Tuyết Lê là một người sáng tạo không ngừng nghỉ với những bộ sưu tập đình đám, cô mang đến cho thế giới cái nhìn mới mẻ về thời trang Việt Nam thông qua những thiết kế của mình".

Đặc biệt, chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Gerhard Parzutka Von Lipinski cho biết: "Tôi thật sự cảm phục tài năng của NTK Tuyết Lê, cô ấy mang đến một bộ sưu tập rất tuyệt vời bằng những sáng tạo của mình. Chúc mừng Việt Nam đã có một tài năng như thế".

H’Hen Niê đầy mê hoặc trong BST Heritage của NTK Tuyết Lê - Ảnh 8.

Nữ NTK đến từ Hà Nội cho biết cô rất biết ơn về giải thưởng, biết ơn tất cả những người đã tin tưởng mình bao nhiêu năm qua đã giúp cô tạo nên bộ sưu tập đặc biệt và nhận giải thưởng danh giá này. Được biết, sắp tới cô sẽ tiếp tục ra mắt những bộ sưu tập khác dành cho những ngôi sao hàng đầu thế giới trong thời gian tới.

H’Hen Niê đầy mê hoặc trong BST Heritage của NTK Tuyết Lê - Ảnh 9.
H’Hen Niê đầy mê hoặc trong BST Heritage của NTK Tuyết Lê - Ảnh 10.
H’Hen Niê đầy mê hoặc trong BST Heritage của NTK Tuyết Lê - Ảnh 11.
H’Hen Niê đầy mê hoặc trong BST Heritage của NTK Tuyết Lê - Ảnh 12.
H’Hen Niê đầy mê hoặc trong BST Heritage của NTK Tuyết Lê - Ảnh 13.
H’Hen Niê đầy mê hoặc trong BST Heritage của NTK Tuyết Lê - Ảnh 14.
H’Hen Niê đầy mê hoặc trong BST Heritage của NTK Tuyết Lê - Ảnh 15.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước