Hilary Duff quá bận rộn để yêu

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 19/06/2015 11:41 GMT+7

Hilary Duff khẳng định cô không có thời gian để yêu

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, Hilary Duff cho biết thời gian này, cô quá bận rộn và không có thời gian để yêu.

“Tôi không còn cảm thấy cay đắng khi nói về tình yêu” – nữ diễn viên chia sẻ sau khi chia tay chồng cũ Mike Comrie – “Hiện giờ, tôi đang rất bận rộn. Tôi thực sự không nghĩ rằng mình có đủ thời gian để hẹn hò hay xây dựng một mối quan hệ với bất kỳ ai”.

“Tôi có một cậu con trai 3 tuổi, một album mới và tôi nghĩ các bạn biết việc thu âm một album hoàn chỉnh và rồi tham gia các chương trình giải trí, đi lưu diễn vất vả đến mức nào. Nếu tình yêu đến một cách bất chợt và dễ dàng, chắc chắn tôi sẽ thấy rất vui nhưng giờ đây, đó không phải là điều khiến tôi phải bận tâm”, Hilary Duff khẳng định.

Hiện giờ, Hilary Duff không quan tâm tới bất cứ một người đàn ông nào ngoại trừ cậu con trai bé nhỏ của cô – Luca. Dù khá bận rộn với công việc, song, ngôi sao Lizzie McGuire vẫn luôn dành thời gian chăm sóc con trai mình.

“Tôi rất thích biển, thế nhưng, trở ngại lớn nhất là Luca lại hoàn toàn không thích biển, nó không thích cảm giác chạm vào cát. Vậy nên, tôi và Luca đã tốn khá nhiều thời gian tranh luận cho tới khi tôi kéo nó xuống biển và để Luca cảm nhận cảm giác được sóng đánh”, nữ diễn viên 27 tuổi nói.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước