HLV The Voice vẫn đau khổ sau ly hôn

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 19/06/2016 11:01 GMT+7

Gwen Stefani và Gavin Rossdale khi còn chung sống. (Ảnh: HOT)

VTV.vn - Mặc dù đang ngập tràn hạnh phúc với mối quan hệ cùng Blake Shelton nhưng Gwen nói cô vẫn cảm thấy tan nát khi nghĩ về chuyện ly hôn với chồng cũ – rocker Gavin Rossdale.

Giọng nữ chính của nhóm No Doubt chia sẻ trong cuộc trò chuyện với tạp chí Rolling Stone: “Tôi vẫn còn đau khổ. Tôi vẫn chưa bước qua được nó sau một năm. Nó thật sự đã tàn phá tôi”.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với Us Weekly, nhìn lại cuộc hôn nhân đã qua, nữ ca sĩ 46 tuổi thừa nhận cô không hiểu làm thế nào cô đã có thể sống sót được. Cô đã ví sự đổ vỡ giữa mình với chồng cũ, rocker Gavin Rossdale, giống như một trận động đất, làm rung chuyển gia đình cô.

“Có vẻ như có rất nhiều trận động đất trong cuộc đời tôi” – Gwen nói với Us Weekly – “Làm thế nào mà tôi sống sót được? Tôi không biết nhưng bây giờ, ở đây, tôi đang có rất nhiều may mắn và phước lành. Tôi đang cố gắng và thật sự biết ơn về tất cả - về những sự ủng hộ và hỗ trợ mà tôi đã có”.

Gwen và Gavin tuyên bố chia tay vào mùa hè năm ngoái sau 13 năm chung sống và có chung 3 con trai – bé Kingston (9 tuổi), Zuma (7 tuổi) và Apollo (2 tuổi). Trong những cuộc phỏng vấn gần đây, nữ ca sĩ 46 tuổi bày tỏ sự hạnh phúc với mối quan hệ đang có. Cô nói cô biết ơn vì đã kết thúc hôn nhân với Gavin Rossdale.


Gavin Rossdale và Gwen tuyên bố ly hôn sau 13 năm chung sống và có chung 3 con trai. (Ảnh: NY Daily News)

Gavin Rossdale và Gwen tuyên bố ly hôn sau 13 năm chung sống và có chung 3 con trai. (Ảnh: NY Daily News)

“Thật khó khăn khi gia đình tan vỡ” – Gwen nói – “Tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn nhưng cũng cảm thấy biết ơn vì điều đó. Bởi nếu tôi không làm điều đó, tôi sẽ không có được như hiện nay. Và vì thế, tôi biết ơn về tất cả mọi thứ”.

Vào tháng 4 vừa qua, theo thông tin được đưa bởi E!News, Gwen Stefani và chồng cũ, rocker Gavin Rossdale, đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Theo E!News, Gwen và Gavin không có thỏa thuận tiền hôn nhân, vì thế, sau khi ly hôn họ đã chọn phương pháp hòa giải cho các tài sản cả hai đã có. Theo đó, một số đã được họ giữ lại cho 3 con trai.

Trong những tài sản được công bố, Gwen giữ 5 chiếc xe ô tô - Land Rover, Honda Odyssey, Lexus GS350, Yukon Denali và Range Rover. Trong khi đó, Gavin nhận chiếc xe Range Rover Vogue V8. Ngôi nhà của cặp đôi tại Beverly Hills sẽ được chia đôi sau khi bán. Gwen được giữ hai ngôi nhà khác tại Los Angels.

Gwen Stefani: Tôi không thể tin tôi đang hẹn hò với Blake Shelton Gwen Stefani: Tôi không thể tin tôi đang hẹn hò với Blake Shelton

VTV.vn - Thủ lĩnh của nhóm No Doubt đã nói điều này trong cuộc trò chuyện với tạp chí Us Weekly.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước